3 quán phở mở xuyên Tết trên Sài Gòn

Phở Hùng

Nước lèo trên phở Hùng không quá không thể thiếu tuy vậy hương vị khá khoan khoái, nước được hầm từ xương bò đồng thời thảo mộc. Khách tới ăn sẽ tự điều chỉnh hương vị theo khẩu vị với nước mắm, tương đen, tương đỏ, những loại rau… Quán còn ghi điểm với không gian thoáng mát, rộng rãi đồng thời số lượng viên chức nhiệt tình ái. Phở Hùng sẽ mở cửa đồng thời phục mùa thực khách xuyên suốt các ngày Tết. Thực đơn của quán có nhiều sự tuyển lựa như: nạm, gân, tái, gầu, bò viên,… Giá cho một tô phở nghiêng ngả từ 50.000 đồng. Ảnh: Phong Vinh.

Phở LệPhở Lệ trên đường Nguyễn Trãi (quận 5) là một trong những địa chỉ nổi tiếng đối với du khách, đặc biệt là người nước ngoài. Không quá khác biệt so với những quán khác, thực đơn của quán cũng có đầy đủ các loại tái, gân, nạm, bò viên...  Ảnh: Leonardo Rodrigues.

Phở Lệ

Phở Lệ tại đường Nguyễn Trãi (quận 5) là một trong các địa chỉ nổi danh đối với du khách, không thể thiếu là bạn nước ngoài. Không quá khác biệt so với các quán khác, thực đơn của quán cũng có kỹ càng những loại tái, gân, nạm, bò viên…  Ảnh: Leonardo Rodrigues.

Một tô lớn có giá 65.000 đồng, tô nhỏ giá 60.000 đồng. Nếu gọi thêm bánh phở, bạn phải trả thêm 25.000 đồng. Quán mở cửa xuyên Tết. Ảnh: Na5ri.

Một tô lớn có giá 65.000 đồng, tô nhỏ giá 60.000 đồng. Giả sử gọi thêm bánh phở, người cần phải trả thêm 25.000 đồng. Quán này mở cửa từ 6h sáng tới 1h sáng hôm sau. Dịp Tết này quán sẽ mở cửa phục mùa như ngày thông thường. Ảnh: Na5ri.

Phở HoàNét riêng của hương vị phở Hòa là những miếng bao tử bò có vị ngọt, sần sật được cho vào trong tô phở. Nước lèo có màu đục, thanh ngọt nhưng không hăng mùi bò. Vì nấu theo khẩu vị người miền Nam nên nước phở hơi ngọt.

Phở Hoà

Nét riêng của hương vị phở Hòa là các miếng dạ dày bò có vị ngọt, sần sật được cho vào trong tô phở. Nước lèo có màu đục, thanh ngọt tuy vậy không hăng. Bởi vì được nấu theo khẩu vị bạn vùng Nam, nước phở hơi ngọt với các thực khách vùng Bắc. Ảnh: Phong Vinh.

Ở phở Hòa, tô phở thông thường được bán theo 5 kiểu: chín, tái, gân, nạm, gầu theo yêu cầu của thực khách. Ngoài ra còn có các món phở giò, phở bò sách, phở gà, phở không thịt hoặc phở bò viên. Bạn có thể gọi tô thập cẩm với giá 75.000 đồng. Quán mở đóng cửa vào tối 30 Tết và mở cửa phục vụ trở lại từ 11h trưa ngày 16/2, tức mùng 1 Tết.

Trên phở Hòa, tô phở bình thường được tiêu thụ theo 5 kiểu: chín, tái, gân, nạm, gầu theo đề nghị của thực khách. Ngoài ra còn có những món phở giò, phở bò sách, phở gà, phở không thịt hoặc phở bò viên. Người hoàn toàn có thể gọi tô thập cẩm với giá 75.000 đồng. Quán mở đóng cửa vào tối 30 Tết đồng thời mở cửa phục mùa trở lại từ 11h trưa ngày 16/2, tức mùng 1 Tết. Ảnh: Phong Vinh.

Quán phở hơn 40 năm là địa chỉ ruột của người Sài Gòn

Quán phở này đã mở được hơn 40 năm đồng thời là một trong các địa chỉ ruột của bạn Sài Gòn. Video: Di Vỹ.

Di Vỹ

Share this post