5 lý bởi thuyết phục ko thành thử mua tức thời Sạc macbook magsafe 2 MacBook

Thay vì sắm lập tức cho mình 1 cái MacBook, bạn mua chứa thể chờ thêm 1 giai đoạn nữa để “tậu” mẫu MacBook hiện đại hơn.

một. MacBook đã lạc hậu

Trong trường học hợp bảo dưỡng cần phải chăng, lắmnhiều máy tính xách tay đều với tuổi thọ trong khoảng 3 – 5 năm. giả dụ người sắm 1 chiếc MacBook trong năm nay, lan tỏa Cơ hội người vẫn với thể dùng chúng tới tận năm 2019.

Trên thực tại, cả hai cái cỡ 11-inch và 13-inch đều đã được phiên bản bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 5 thế nhưng vẫn chứa bề ngoài cũ và màn hình sở hữu độ phân giải thấp (1366 x 768 và 1440 x 900) trong khoảng năm 2010.

ngoài ra, cặp 13-inch và 15-inch sở hữu màn hình Retina dù rằng chất chứa nâng cấp lên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 dù vậy vẫn giữ ngoại hình và màn hình đã chứa trong khoảng năm 2013. các phiên bản còn lại của loại MacBook Pro vẫn được bán phổ thông tuy thế vẫn chưa được cải tiến trong khoảng năm 2012.

khi mà muộn tiến độ, lắmnhiều các cái máy tính hiện giờ trên của các nhà phân phối khác đều đã và đang chạy trên bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và dự định sẽ nâng cấp lên thế hệ thứ 7 “Kaby Lake” ​​vào cuối năm nay.

phổ rộng chuyên gia trong ngành dự đoán, loại MacBook Air sẽ sớm bị ngưng cung ứng. Thay vào Đó, sẽ phân phối một số lượng cái máy tính xách tay cao cấp như MacBook Pro với màn hình Retina và MacBook 12-inch sở hữu màn hình Lilliputian.

2. chiếc MacBook mới sẽ có hiệu suất rẻ hơn

Giờ các dòng MacBook đều chỉ được công nghệ bộ xử lý Core thế hệ thứ 4 hoặc thứ 5. bên cạnh đó, các chuyên gia kỳ vọng rằng dòng máy MacBook mới sẽ được tích hợp Core-i7 thế hệ mới.

lúc nói đến đồ họa, loạt MacBook Pro vẫn tiêu dùng bộ xử lý đồ họa GPU cũ – AMD R9 M370X. Theo phổ thông tin đồn đại, các mẫu laptop mới của hãng sẽ xuất xưởng sở hữu chip đồ họa Polaris mới và mạnh mẽ hơn so sở hữu AMD.

3. MacBook mới sẽ được vật dụng màn hình cảm ứng OLED

đến bây hiện giờ, với không ít thông báo có được loại MacBook mới sẽ được công nghệ đi kèm chất chứa màn hình cảm ứng OLED. các tín đồ của “Nhà Táo” đã và đang lắmkỳ vọng lời đồn đại này trở nên sự thật.

4. MacBook kế nhiệm sẽ chứa cổng rất thích nối tiếp USB Type-C và cổng Thunderbolt 3

dự kiến, MacBook kế nhiệm sẽ với cổng USB Type C và sở hữu thể nâng cao gấp đôi cổng rất thích tiếp Thunderbolt 3. ví như điều này xảy ra, MacBook mới sẽ phân phối Cơ hội sạc qua cổng USB Type-C, mở ra một toàn cầu hoàn toàn khác trong cách làm sạc và trở nên tiêu chuẩn mới.

Trong giới đồ họa giỏi, chuyên tiêu dùng MacBook Pro, họ lắmcần phải cổng thích nối tiếp Thunderbolt 3 ASAP. với tốc độ băng thông 40 Gbps của Thunderbolt 3, người hoàn toàn có thể rất thích nối tiếp màn hình 4K hoặc sao chép các tập tin hay video RAW dung lượng to chỉ trong một vài giây.

5. Cảm ứng Touch ID đọc dấu vân tay tăng bảo mật

Theo nguồn tin trong khoảng 9-5 Mac, thế hệ MacBook mới sẽ được bổ sung thêm 1 bộ cảm biến ID Touch trên phím nguồn. sở hữu Touch ID, người chứa thể đăng nhập vào hệ điều hành và tìm hàng qua mạng mà không phải nhập mật khẩu. Hiện nay dòng máy tính Windows 10 đã có tính năng nhận dạng vân tay và giúp Cơ hội này nhờ vào Windows Hello của Microsoft. bởi vậy, Ổ cứng macbook cũng cần mau chóng bắt kịp cách làm trên.

Nguồn : sieuthiapple.com

Share this post