5 lý bởi vì thuyết phục không thành ra mua tức khắc Thay pin macbook MacBook

Thay vì mua ngay lập tức cho mình một loại MacBook, quý khách với thể chờ thêm 1 thời kỳ nữa để “tậu” dòng MacBook tiên tiến hơn.

một. MacBook đã lạc hậu

Trong trường học hợp bảo dưỡng cần phải chăng, phần đông máy tính xách tay đều sở hữu tuổi thọ trong khoảng 3 – 5 năm. giả sử như người mua một cái MacBook trong năm nay, phong phú Cơ hội người vẫn với thể dùng chúng đến tận năm 2019.

Trên thực trên, cả 2 cái MacBook Air cỡ 11-inch và 13-inch đều đã được phiên bản bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 5 tuy thế vẫn chứa bề ngoài cũ và màn hình có độ phân giải thấp (1366 x 768 và 1440 x 900) từ năm 2010.

ngoài ra, cặp 13-inch và 15-inch chất chứa màn hình Retina dù rằng chứa nâng cấp lên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 dù vậy vẫn giữ bề ngoài và màn hình đã sở hữu từ năm 2013. các phiên bản còn lại của chiếc MacBook Pro vẫn được bán phong phú tuy nhiên vẫn chưa được cải tiến trong khoảng năm 2012.

trong khi muộn tiến độ, phần đông các cái máy tính hiện nay hiện nay của các nhà sinh sản khác đều đã và đang chạy trên bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và dự kiến sẽ nâng cấp lên thế hệ thứ 7 “Kaby Lake” ​​vào cuối năm nay.

rộng rãi chuyên gia trong ngành dự đoán, cái MacBook Air sẽ sớm bị dứt cung ứng. Thay vào Đó, sẽ cung ứng một số lượng dòng máy tính xách tay cao cấp như MacBook Pro có màn hình Retina và MacBook 12-inch có màn hình Lilliputian.

hai. mẫu MacBook mới sẽ có hiệu suất thấp hơn

Hiện nay các cái MacBook đều chỉ được đồ vật bộ xử lý Core thế hệ thứ 4 hoặc thứ 5. bên cạnh đó, các chuyên gia kỳ vọng rằng loại máy MacBook mới sẽ được tích hợp Core-i7 thế hệ mới.

lúc kể đến đồ họa, loạt MacBook Pro vẫn ứng dụng bộ xử lý đồ họa GPU cũ – AMD R9 M370X. Theo phổ quát tin phao tin, các mẫu laptop mới của hãng sẽ xuất xưởng có chip đồ họa Polaris mới và mạnh mẽ hơn so sở hữu AMD.

3. MacBook mới sẽ được trang bị màn hình cảm ứng OLED

cho đến giờ trên, với không ít thông tin có được cái MacBook mới sẽ được trang bị đi kèm sở hữu màn hình cảm ứng OLED. các giáo đồ của “Nhà Táo” đã và đang lắmhy vọng lời phao tin này trở thành sự thật.

4. MacBook kế nhiệm sẽ chất chứa cổng thích tiếp USB Type-C và cổng Thunderbolt 3

dự định, MacBook kế nhiệm sẽ chất chứa cổng USB Type C và chất chứa thể tăng gấp đôi cổng thích tiếp Thunderbolt 3. giả sử điều này xảy ra, MacBook mới sẽ cung ứng Cơ hội sạc qua cổng USB Type-C, mở ra 1 toàn cầu hoàn toàn khác trong cách làm sạc và phát triển thành tiêu chuẩn mới.

Trong giới đồ họa giỏi, chuyên tiêu dùng MacBook Pro, họ lắmphải cổng thích nối tiếp Thunderbolt 3 ASAP. với tốc độ băng thông 40 Gbps của Thunderbolt 3, người hoàn toàn chất chứa thể thích tiếp màn hình 4K hoặc sao chép các tập tin hay video RAW dung lượng lớn chỉ trong một vài giây.

5. Cảm ứng Touch ID đọc dấu vân tay tăng bảo mật

Theo nguồn tin trong khoảng 9-5 Mac, thế hệ MacBook mới sẽ được bổ sung thêm một bộ cảm biến ID Touch trên phím nguồn. sở hữu Touch ID, người chứa thể đăng nhập vào hệ quản lý và tìm hàng qua mạng mà ko phải nhập mật khẩu. Bây giờ dòng máy tính Windows 10 đã sở hữu tính năng nhận dạng vân tay và giúp Cơ hội này nhờ vào Windows Hello của Microsoft. bởi vì vậy, cũng cần phải nhanh chóng bắt kịp công nghệ trên.

Nguồn : sieuthiapple.com

Share this post