5 lý bởi vì thuyết phục không thành ra tậu lập tức Thay mặt kính macbook MacBook

Thay vì tìm tức thời cho mình một cái MacBook, bạn dùng với thể chờ thêm 1 thời kì nữa để “tậu” chiếc MacBook tiên tiến hơn.

1. MacBook đã lạc hậu

Trong trường học hợp bảo dưỡng thấp, phần đông máy tính xách tay đều có tuổi thọ trong khoảng 3 – 5 năm. giả sử người sắm 1 mẫu MacBook trong năm nay, phong phú Cơ hội người vẫn sở hữu thể áp dụng chúng tới tận năm 2019.

Trên thực tiễn đưa, cả hai dòng MacBook Air cỡ 11-inch và 13-inch đều đã được phiên bản bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 5 tuy nhiên vẫn với bề ngoài cũ và màn hình có độ phân giải hiệu quả (1366 x 768 và 1440 x 900) từ năm 2010.

không các thế, cặp 13-inch và 15-inch sở hữu màn hình Retina dù rằng với nâng cấp lên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 tuy nhiên vẫn giữ kiểu dáng và màn hình đã với từ năm 2013. các phiên bản còn lại của chiếc MacBook Pro vẫn được bán lan tỏa thế nhưng vẫn chưa được cải tiến từ năm 2012.

trong khi muộn thực hiện, gần như các cái máy tính các năm trở lại đây của các dịch mùa khác đều đã và đang chạy trên bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và dự định sẽ nâng cấp lên thế hệ thứ 7 “Kaby Lake” ​​vào cuối năm nay.

nhiều chuyên gia trong ngành dự báo, dòng MacBook Air sẽ sớm bị dứt phân phối. Thay vào muộn tiến độ, sẽ phân phối một số lượng cái máy tính xách tay cao cấp như MacBook Pro với màn hình Retina và MacBook 12-inch sở hữu màn hình Lilliputian.

2. cái MacBook mới sẽ sở hữu hiệu suất cần phải chăng hơn

Giờ các cái MacBook đều chỉ được công nghệ bộ xử lý Core thế hệ thứ 4 hoặc thứ 5. bên cạnh đó, các chuyên gia kỳ vọng rằng loại máy MacBook mới sẽ được tích hợp Core-i7 thế hệ mới.

lúc nói đến đồ họa, loạt MacBook Pro vẫn tiêu dùng bộ xử lý đồ họa GPU cũ – AMD R9 M370X. Theo phổ thông tin đồn đại, các chiếc laptop mới của hãng sẽ xuất xưởng chứa chip đồ họa Polaris mới và mạnh mẽ hơn so chất chứa AMD.

3. MacBook mới sẽ được đồ vật màn hình cảm ứng OLED

đến bây hiện, chất chứa ko ít thông báo có được cái MacBook mới sẽ được vật dụng đi kèm sở hữu màn hình cảm ứng OLED. các giáo đồ của “Nhà Táo” đã và đang lắmhy vọng lời phao tin này phát triển thành sự thật.

4. MacBook kế nhiệm sẽ có cổng rất thích tiếp USB Type-C và cổng Thunderbolt 3

dự định, MacBook kế nhiệm sẽ chất chứa cổng USB Type C và sở hữu thể nâng cao gấp đôi cổng rất thích nối tiếp Thunderbolt 3. giả sử điều này xảy ra, MacBook mới sẽ phân phối Cơ hội sạc qua cổng USB Type-C, mở ra một thế giới hoàn toàn khác trong công nghệ sạc và trở nên tiêu chuẩn mới.

Trong giới đồ họa nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tiêu dùng MacBook Pro, họ lắmcần phải cổng thích tiếp Thunderbolt 3 ASAP. sở hữu tốc độ băng thông 40 Gbps của Thunderbolt 3, người hoàn toàn chất chứa thể thích nối tiếp màn hình 4K hoặc sao chép các tập tin hay video RAW dung lượng lớn chỉ trong một đôi giây.

5. Cảm ứng Touch ID đọc dấu vân tay nâng cao bảo mật

Theo nguồn tin từ 9-5 Mac, thế hệ MacBook mới sẽ được bổ sung thêm một bộ cảm biến ID Touch trên phím nguồn. sở hữu Touch ID, người sở hữu thể đăng nhập vào hệ quản lý và tìm hàng qua mạng mà ko phải nhập mật khẩu. Bây giờ cái máy tính Windows 10 đã chứa tính năng nhận dạng vân tay và hỗ trợ Cơ hội này nhờ vào Windows Hello của Microsoft. cho nên, cũng cần phải mau chóng bắt kịp khoa học trên.

Nguồn : sieuthiapple.com

Share this post