Bà mẹ đẻ con tức thời khi đã và đang tắm biển khiến cư dân mạng “không thốt vậy nên lời”


Cả gia đình đã cùng tới một bãi biển tuyệt xinh để vừa nghỉ mát vừa… sinh con.

Gần đây, các bức ảnh ghi chú phút chốc đáng bất thần khi một đứa trẻ lọt lòng còn nguyên dây dưa rốn được hai bạn đàn ông chứa vào từ biển đã lôi cuốn được lượng lớn cư dân mạng quan hoài. 

ba me de con ngay khi dang tam bien khien cu dan mang "khong thot nen loi" - 1

Hai bạn đàn ông ôm ấp một bé lọt lòng còn nối tiếp nguyên với nhau thai đi từ biển vào bờ.

Hadia Hosny El Said, bạn khách du lịch đăng tải các bức ảnh cho biết cô chụp chúng từ ban công nhà một bạn họ hàng trên khu vực bờ biển Đỏ thuộc thị trấn Dahab, Ai Cập. 

Bạn đàn ông trẻ hơn đồng thời đã và đang ấp ủ chậu nhau thai không ai khác là bố đứa bé. Vài phút sau, bà mẹ mới bơi vào. Tại bạn cô mặc bộ bikini như thể một du khách tắm biển thông thường khác. 

ba me de con ngay khi dang tam bien khien cu dan mang "khong thot nen loi" - 2

Lát sau, bà mẹ bơi vào như một du khách tắm biển thông thường.

Đáng sửng sốt hơn, việc bạn nữ giới này sinh con tại biển không cần phải là vô ái tình đẻ rơi mà là có chủ mục tiêu. Theo Hadia, bạn đàn ông lớn tuổi ủ ấp đứa trẻ trong bức ảnh là một thầy thuốc chăm khoa sản được mời tới để hỗ trợ thực hành chiến dịch sinh con tại biển. 

ba me de con ngay khi dang tam bien khien cu dan mang "khong thot nen loi" - 3

Thực là một ca sinh có chủ mục tiêu chứ không cần phải vô tình ái đẻ rơi.

Thông báo một mình của bạn mẹ cũng như tình ái hình sức khỏe của hai mẹ con sau khi sinh không được tiết bại lộ. Điều độc nhất chúng tôi được biết là gia đình này là khách du lịch bạn Nga chứ không cần phải dân địa phương. Các bức ảnh cũng cho thấy cả nhà khá mừng vẻ, hãnh diện vậy nên có lẽ ca “vượt cạn” đã diễn ra trót lọt. 

Tức tốc sau khi Hadia đăng các bức ảnh gây sốc này lên facebook một mình. Hàng nghìn bạn đã yêu rất thích, bày tỏ cũng như bình luận về chúng. Hầu biến mất những bình luận đều thổ lộ sự bất thần tới khó tin, thậm chí choáng váng với hành động của hai vợ chồng. 

ba me de con ngay khi dang tam bien khien cu dan mang "khong thot nen loi" - 4

Bạn đàn ông này được cho là thầy thuốc chăm khoa sản.

Chẳng thể tin nổi! Lần trước hết thấy có bạn sinh con trên biển. Việc nó được sắp đặt trước kia còn khiến mình không ngậm được miệng đây“, tài khoản Kat Deville bình luận. 

“Ngày hôm đấy, biển Đỏ đã kì thật đỏ đó nhỉ? Dù rằng sao cũng chúc vui bởi em bé đã sinh ra đảm bảo, khỏe mạnh. Bạn thì vẫn chưa biến mất sốc”, nick Kirtha Ryan giới thiệu. 

Có cần họ chọn biển Đỏ bởi vì trên đấy có độ mặn cao hơn các miền biển khác không nhỉ? Tuy nhiên mặc dầu sao họ cũng quá liều đồng thời may mắn nữa“, bà mẹ có Jackie Cooper thắc mắc. 

ba me de con ngay khi dang tam bien khien cu dan mang "khong thot nen loi" - 5

Tại bờ còn có một đứa trẻ khác tầm 3 tuổi, được cho là đứa con lớn của cặp vợ chồng.

Từng chạy trốn khỏi bệnh viện vì sợ đẻ mổ, 46 năm sau mẹ sốc nặng khi thấy thai nhi

Chỉ bởi sợ hoàn toàn có thể qua đời khi cần phải đẻ mổ thành thử mẹ bầu 9 tháng đã vứt chạy khỏi bệnh viện đồng thời không sinh con suốt giai đoạn dài… 46 năm.

Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)

Share this post