Bạn sử dụng kết thú với “bão” mở hàng từ những ví điện tử

Mở hàng – Niềm mừng Tết của mọi nhà

Là một làm việc thông thường giàu ý nghĩa, mở hàng không chỉ là món quà tinh thần đầu năm mới mà còn là cách bạn tặng cầu chúc may mắn đồng thời các điều thành công xinh tới bạn nhận. Trong thời đại thiết bị số lượng, mọi thứ đều hoàn toàn có thể triển khai tại chiếc điện thoại di động, bởi vì đấy giải pháp mở hàng ví điện tử được thành lập chất chứa tới sự mới mẻ, trẻ trung đồng thời hiện nay đại cho nét phong tục mở hàng đầu năm.

Chẳng vậy mà sơn hà Trung Quốc được cho là ở bắt nguồn của tục mở hàng cũng đã chuyển tôi sang hình thức mở hàng ví điện tử. Theo hãng tin Tân Hoa Xã, trong dịp Tết âm lịch 2017, có khoảng 420 triệu bạn đã chuyển tiền mở hàng thông qua áp dụng gửi tin nhắn nổi danh WeChat với tổng số lượng tiền là 46 tỷ đồng. Ước lượng, lượng mở hàng qua WeChat tăng 43% so với cùng thời kỳ năm 2016. Đồng thời Việt Nam cùng đã và đang nằm trong khuynh hướng chọn lựa mở hàng ví điện tử để hoàn toàn có thể thích tiếp nhiều hơn, trao đi đồng thời nhận về nhiều may mắn hơn trong dịp đầu năm mới.

Tết tới, bên cạnh niềm mừng đoàn viên, nhà nhà có thể chung không khí tất tả để chuẩn bị cho một cái Tết kiêm toàn, đấm rầm. Hiện tại, việc chuẩn bị tiền mới, sắm thêm phong bì đồng thời ghi kèm các lời chúc ý nghĩa cũng chiếm khá nhiều thời kỳ. Dùng hình thức ví mở hàng điện tử, bạn thân đồng thời bầu bạn trên xa tới đâu người vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng gửi tặng mở hàng. Hơn thế nữa, bạn áp dụng hoàn toàn có thể dễ dàng tuyển lựa để tiền trong các chiếc phong bì độc đáo đi kèm lời chúc mừng nhộn, dành riêng cho bạn nhận.

Nắm bắt xu thế mở hàng ví điện tử ngày càng tăng cao, ZaloPay đã nối tiếp tục thực hành chế độ mở hàng Tết năm thứ hai đi kèm nội dung phong phú đồng thời thú vị. Không chỉ là nền tảng để bạn ứng dụng gửi mở hàng đầu năm, ZaloPay còn đi kèm các ưu đãi quyến rũ, trò thành thạo mừng nhộn nhằm chứa đến không khí đón Tết ngập tràn niềm mừng cho đều có chúng tôi.

ZaloPay và chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví”

ZaloPay đồng thời chế độ “ZaloPay đi, mở hàng đầy ví”

Nhằm chất chứa lại cho bạn sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ của phong tục mở hàng trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, dùng thanh toán điện tử ZaloPay ra mắt chế độ “ZaloPay đi, mở hàng đầy ví”. Với sự liên kết độc đáo giữa thông thường đồng thời hiện nay đại, mở hàng điện tử từ ZaloPay cho phép bạn sử dụng thỏa sức chọn lựa các mẫu bao mẫu mã độc nhất, số lượng tiền may mắn cùng các lời chúc tết thú vị, bạn sử dụng hoàn toàn có thể gửi đồng thời nhận mở hàng từ bầu bạn đồng thời cộng sự mà không gặp bất cứ chướng ngại nào về giai đoạn đồng thời khoảng cách. Đối với nhóm người, bạn ứng dụng hoàn toàn có thể mở hàng số lượng tiền may mắn tình cờ, tạo sự ngạc nhiên tuyệt đối cho bạn nhận. Từ ngày 10/02 tới 28/02, với mỗi lượt mở hàng thành đạt, bạn gửi sẽ nhận được một túi lộc tình cờ từ ZaloPay đồng thời đối tác với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Không thể thiếu, ca sĩ Mỹ Tâm – đại sứ luôn bên cạnh cùng ZaloPay sẽ mở hàng fan khắp cả nước vào đêm giao thừa với số lượng tiền lên tới 300 triệu đồng. Chế độ sẽ được diễn ra tại Facebook Fanpage của Mỹ Tâm.

Cùng với đấy, Fanpage của ZaloPay sẽ diễn ra làm việc Livestream tương tác “Đếm Like Lì Xì”. Theo đấy, với mỗi một lượt tương tác, số lượng tiền tổng tại livestream sẽ tăng thêm 1,000 đồng cho tới khi đạt mức mức cao nhất là 100 triệu đồng. Nối tới, ZaloPay sẽ sử dụng toàn bộ số lượng tiền để mở hàng ngẫu nghiên tới đều có bạn thông thạo đã tương tác. Trong đấy sẽ có 1 bạn áp dụng may mắn nhất nhận bao mở hàng có giá trị lên tới 10 triệu đồng.Trong suốt chế độ, bạn gửi mở hàng còn hoàn toàn có thể tham dự cuộc đua trở nên “Đắp Lì Xì” với cơ hội nhận thêm những giải thưởng quyến rũ bao gồm: chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm trị giá 40 triệu đồng; điện thoại iPhone X đồng thời voucher sắm sửa 5 triệu đồng của Tiki.

Bà Trương Cẩm Thanh, đại diện ZaloPay cho biết: “Thông qua chế độ “ZaloPay đi, mở hàng đầy ví”, công ty chúng tôi cầu mong mong muốn chứa tới một trải nghiệm mới cho nét văn hoá thông thường trong thời đại số lượng. Với tính năng mở hàng, ZaloPay mong bạn sử dụng sẽ ngày càng trở vì vậy thân quen với việc dùng ví điện tử, khiến họ cảm nhận đây là phương thức thanh toán tiện lợi đồng thời dễ dàng nhất, hướng đến một xã hội thanh toán không cần phải tiền mặt”.

Là một mặt hàng mới nằm trong hệ sinh thái của VNG – công ty hàng đầu trong ngành Internet đồng thời nội dung số lượng trên Việt Nam, sở hữu những mặt hàng nổi bật về game, tiêu khiển…ZaloPay được kỳ vọng sẽ là mặt hàng dẫn đầu thị trường học thanh toán qua mạng trên Việt Nam.

Share this post