Bí ẩn gìn giữ dung nhan của những mỹ nhân Hoàng tộc

Thứ sáu, 22/4/2016 | 07:11 GMT+7

Thứ sáu, 22/4/2016 | 07:11 GMT+7

Công dựa Diana kiêng rượu để giữ cho làn da tươi tắn, Kate Middleton lại ưa chuộng kem dưỡng ẩm đồng thời tinh dầu tầm xuân nhằm tiết kiệm nếp nhăn.

Hoàng hậu nước Pháp Marie Antoinette ưa chuộng loại mặt nạ không thể thiếu mà cho đến hiện nay nhiều nữ giới vẫn dùng. Thành phần bao gồm 2 thìa cà phê rượu cognac, 1/3 chén sữa bột, một tròng trắng trứng đồng thời nước cốt một quả chanh. Cognac kích rất thích tuần hoàn đồng thời se khít lỗ chân lông trong khi trứng bình phục tế bào da. Axit lactic của sữa đánh bay bã nhờn còn axit citric từ chanh tẩy sạch hơn da tồn tại.

 

Thời Elizabeth, nhiều loại mỹ phẩm bị cấm vì thế họ tin chúng giúp cho dành ra đi các năng lượng thành công. Tuy vậy, bạn dân lúc bấy hiện lại tôn thờ làn da trắng nhợt vì vậy đã ứng dụng các chất độc như chì đồng thời asen. Nữ hoàng Elizabeth I luôn trang điểm mặt thật trắng để duy trì hình ảnh “Nữ hoàng trinh nữ” của tôi. Loại phấn bà hay sử dụng được giúp cho từ chì cacbonat.

 

Grace Kelly, công nương nhờ Monaco không bao bây giờ quên ứng dụng kem dưỡng tay vì thế theo bà, bàn tay là bộ phận lão hóa trước tiên.

 

Cùng với thói quen chuốt mascara, công tựa Diana sinh hoạt điều độ đồng thời cắt hạn chế rượu để giữ cho làn da tươi tắn. Bà luôn rửa mặt sạch hơn sẽ trước kia khi đi ngủ hoặc trước kia khi trang điểm.

 

Nữ công tước miền Cambridge Kate Middleton sở hữu lắmnhiều bật mí giúp cho xinh. Hai trong số lượng đấy là liên tục áp dụng kem dưỡng ẩm đồng thời dầu tầm xuân để ngăn đề phòng nếp nhăn.

 

 

 

Share this post