Bí ẩn ngạc nhiên sau bộ đồ lót chồng tặng vợ nhân ngày lễ Tình ái Nhân

Chúng ta với chồng tới với nhau khi cả 2 đã có tuổi, chúng ta 31 còn anh thì 35 tuổi. Công ty chúng tôi mới cưới nhau cách đây hơn 6 tháng. Vì thế không còn trẻ trung gì nữa vì vậy công ty chúng tôi yêu nhau lắmbé nhỏ, không lãng mạn thế nhưng chân tình. Chồng bạn khá đôn hậu, thật thà. Trước kia khi cưới mình, anh kể rằng anh đã từng có lắmnhiều mối tình ái, sâu nặng có, thoáng qua có thế nhưng anh cảm nhận không ai hợp để giúp vợ anh hơn bạn.

Sau khi cưới, chồng bạn bày tỏ ra là một bạn lắmchu đáo, chịu khó hỗ trợ đỡ vợ thực hiện công việc nhà. Cứ tới các ngày lễ là anh lại tặng mình một món quà nhỏ khiến chúng ta lắmbất thần đồng thời rất thích thú. Từ ngày cưới tới hiện giờ, chúng ta cảm nhận cuộc sống vợ chồng son khá hài hòa đồng thời hãnh diện. Tuy vậy, bạn không ngờ “niềm mừng ngắn chẳng tày gang”, hãnh diện của chúng ta bé nhỏ thôi dù vậy cũng ngóng manh quá.

Hình minh họa

Hôm mới rồi, chồng rủ chúng ta đi ăn Tất Niên cùng cộng sự của anh ấy. Bạn sợ chồng đi ăn nhậu lại say rượu chính vì vậy đã đi cùng. Khi những cộng sự của chồng xuất giờ, mình thấy ánh mắt của chồng nhìn chằm chằm vào một cô gái tên Loan. Điều này khiến chúng ta dỗi giận ra mặt cho nên đòi đi về lúc trước.

Sau đấy, chồng chạy theo đồng thời níu chúng ta lại, anh giảng giải rằng Loan không ai khác là mối tình ái đầu của anh ấy còn mình mới là vợ của anh ấy. Sau khi nghe lời giảng giải của chồng, bạn thấy nhẹ nhõm hơn, ai mà chẳng có mối ái tình đầu. Loan cũng đã có người trai rồi. Chúng ta rút ruột thứ lỗi cho chồng đồng thời không nhắc gì tới chuyện đấy nữa. Hiện bạn mới thấy chúng ta không chính xác.

Hôm qua, chồng bạn chất chứa về một món quà tặng mình, anh nói, anh mong được ngày lễ Ái tình Nhân diễn ra thật không thể thiếu, bạn mở ra, đấy là một bộ đồ lót cao cấp. Chúng ta lắmmừng thành ra đã nấu cho chồng một bữa cơm thật ngon để thưởng cho anh. Tuy thế, vào ngày hôm sau, chúng ta mặc bộ đồ lót tuy nhiên bạn thấy kích cỡ đồ lót không thích hợp với bạn, không thể thiếu chiếc áo lớn hơn so với ngực của bạn lắmnhiều.

Khi bạn nói với chồng đồng thời hỏi về cửa hàng đồ lót anh đã mua để tới đổi thì anh ấy nói không nhớ đã mua trên cửa hàng nào. Nhìn nhãn hiệu đồ lót mà anh mua, mình đoán rằng trên Hà Nội có lắmít cửa hàng tiêu thụ nhãn hiệu đồ lót đắt tiền như thế này. Khi mình cố tìm kiếm cửa hàng tiêu thụ đồ lót này tại mạng, chồng mình gạt đi đồng thời nói rằng anh sẽ mua cho mình một bộ khác. Bạn cảm nhận hơi khó hiểu tuy vậy cũng cho qua. Cho tới khi bạn vô ái tình đọc được tin nhắn của Loan tại Facebook, nói cảm ơn anh về món quà đồng thời xin lỗi bởi vì chẳng thể nhận, mình mới hiểu ra đều có.

Ban đầu chồng mình còn chối bào chữa nói quanh. Cho tới khi chúng ta dọa sẽ soạn đơn ly dị thì anh mới chịu thú nhận rằng anh đồng thời Loan từng có một mối ái tình sâu đậm tuy nhiên bởi vì nhiều lý bởi 2 bạn không tới được với nhau.

Mọi chuyện tưởng đã chìm vào quá khứ thì mấy tháng lúc trước, Loan sửng sốt chuyển tới doanh nghiệp chồng bạn thực hiện công việc đồng thời “tình ái cũ không rủ cũng tới”, lúc trước Loan, anh ấy đã có chút rung động. Nhân ngày Lễ Ái tình Nhân, anh đã mua bộ đồ lót này để tặng Loan tuy vậy cô ấy không nhận vậy nên đã chứa về tặng bạn.

Nghe các lời của chồng mà tim bạn đau nhói, chúng ta chỉ biết khóc còn chồng mình thì vứt đi suốt 2 niện tại. Năm nay lễ Tình ái Nhân đúng vào 29 Tết, mẹ chồng gọi điện hỏi xem bao bây giờ công ty chúng tôi về nhà ăn Tết mà mình không biết cần đáp án thế nào.

Mình có còn tâm trạng Tết nhất gì nữa đâu?

Theo Dân Việt

Share this post