Bị đánh ghen giữa đường, vợ ‘giữ chân’ chồng để nhân ái tình vứt chạy


Màn đánh ghen ‘trắng trợn’ giữa đường phố, bạn vợ giữ chồng cho nhân tình ái vứt chạy đã và đang khiến dân mạng xôn xao.

Ngoại ái tình đồng thời các mùa đánh ghen đã không còn xa lạ đối với cư dân mạng nữa, thế tuy nhiên mới đây một mùa đánh ghen xảy ra tại địa bàn TP.HCM vẫn lôi cuốn sự quan hoài của đại đa số ứng dụng mạng.

bi danh ghen giua duong, vo 'giu chan' chong de nhan tinh bo chay - 1

Ảnh cắt từ clip.

Theo đấy, một đoạn video ngắn ghi chú cảnh ông chồng đánh ghen giữa đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp (TPHCM) khiến bạn chứng kiến cũng như cộng đồng mạng nhốn nháo xôn xao.

Chủ nhân đoạn clip bày tỏ, bạn chồng cho rằng vợ tôi ngoại ái tình với Tri kỷ vì vậy áp dụng mũ bảo hiểm đánh ái tình địch đến tấp, còn cô vợ ra công ngang ngăn cuộc loạn đả, thậm chí còn can nhiên giữ chồng để nhân tình ái ‘tẩu thoát’.

Bạn vợ không phủ nhân việc tôi ngoại ái tình, can nhiên hỗ trợ nhân ái tình náu chạy, trong khi đấy bạn chồng bởi quá tức tối thành thử ra công ứng dụng mũ bảo hiểm đánh ái tình địch, cùng lúc mắng chửi vợ thậm bạc trước kia sự chứng kiến của đông đảo bạn qua đường.

bi danh ghen giua duong, vo 'giu chan' chong de nhan tinh bo chay - 2

Đoạn video sau khi được giới thiệu tại mạng xã hội đã gây ra màn bàn cãi khốc liệt. Đa phần dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành vi ngoại tình ái của vợ, tuy thế cũng không ủng hộ hành động đánh bạn của anh chồng.

Tham vọng bao năm đổ bể chỉ vì một đêm lên giường với người tình cũ

Bất chấp trở nên kẻ phụ tình ái, chúng ta đã kiên tâm tạm biệt để thu thập một cô gái gia đình khá giả, có tình cảnh. Tuy nhiên rồi, sau hơn 3 năm nỗ lực, niện tại…

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)

Share this post