Bí quyết bất thần sau bộ đồ lót chồng tặng vợ nhân ngày lễ Tình ái Nhân

(Dân Việt) Nghe các lời của chồng mà tim bạn đau nhói, mình chỉ biết khóc còn chồng bạn thì vứt đi suốt 2 hiện nay.

Bạn với chồng tới với nhau khi cả 2 đã có tuổi, mình 31 còn anh thì 35 tuổi. Công ty chúng tôi mới cưới nhau cách đây hơn 6 tháng. Bởi vì không còn trẻ trung gì nữa thành thử công ty chúng tôi yêu nhau lắmnhỏ nhoi, không lãng mạn tuy thế chân tình. Chồng mình khá nhân đức, thật thà. Trước kia khi cưới chúng ta, anh kể rằng anh đã từng có lắmnhiều mối tình ái, sâu nặng có, thoáng qua có dù vậy anh cảm nhận không ai hợp để giúp cho vợ anh hơn chúng ta.

Sau khi cưới, chồng chúng ta đãi đằng ra là một bạn lắmchu đáo, chịu khó hỗ trợ đỡ vợ thực hiện công việc nhà. Cứ tới các ngày lễ là anh lại tặng bạn một món quà nhỏ khiến mình lắmsửng sốt đồng thời kết thú. Từ ngày cưới tới bây giờ, bạn cảm nhận cuộc sống vợ chồng son khá hài hòa đồng thời hãnh diện. Dù vậy, mình không ngờ “niềm mừng ngắn chẳng tày gang”, hãnh diện của bạn nho nhỏ thôi tuy nhiên cũng cầu mong manh quá.

 bi mat bat ngo sau bo do lot chong tang vo nhan ngay le tinh nhan hinh anh 1

Hình minh họa

Hôm mới rồi, chồng rủ mình đi ăn Tất Niên cùng cộng sự của anh ấy. Chúng ta sợ chồng đi ăn nhậu lại say rượu vì vậy đã đi cùng. Khi những cộng sự của chồng xuất bây giờ, mình thấy ánh mắt của chồng nhìn chằm chằm vào một cô gái tên Loan. Điều này khiến mình giận hờn giận dỗi ra mặt chính vì vậy đòi đi về trước kia.

Sau đấy, chồng chạy theo đồng thời níu bạn lại, anh giảng giải rằng Loan không xa lạ mà là mối ái tình đầu của anh ấy còn mình mới là vợ của anh ấy. Sau khi nghe lời giảng giải của chồng, bạn thấy nhẹ nhõm hơn, ai mà chẳng có mối tình ái đầu. Loan cũng đã có người trai rồi. Mình rút ruột thứ lỗi cho chồng đồng thời không nhắc gì tới chuyện đấy nữa. Hiện giờ chúng ta mới thấy chúng ta không chính xác.

Hôm qua, chồng bạn chứa về một món quà tặng chúng ta, anh nói, anh đang có nhu cầu ngày lễ Tình ái Nhân diễn ra thật không thể thiếu, chúng ta mở ra, đấy là một bộ đồ lót cao cấp. Bạn lắmmừng cho nên đã nấu cho chồng một bữa cơm thật ngon để thưởng cho anh. Tuy thế, vào ngày hôm sau, bạn mặc bộ đồ lót dù vậy chúng ta thấy kích cỡ đồ lót không thích hợp với chúng ta, không thể thiếu chiếc áo lớn hơn so với ngực của bạn lắmnhiều.

Khi mình nói với chồng đồng thời hỏi về cửa hàng đồ lót anh đã mua để tới đổi thì anh ấy nói không nhớ đã mua trên cửa hàng nào. Nhìn nhãn hiệu đồ lót mà anh mua, chúng ta đoán rằng trên Hà Nội có lắmít cửa hàng tiêu thụ nhãn hiệu đồ lót đắt tiền như thế này. Khi mình cố tìm kiếm cửa hàng tiêu thụ đồ lót này tại mạng, chồng chúng ta gạt đi đồng thời nói rằng anh sẽ mua cho bạn một bộ khác. Bạn cảm nhận hơi khó hiểu tuy vậy cũng cho qua. Cho tới khi bạn vô ái tình đọc được tin nhắn của Loan tại Facebook, nói cảm ơn anh về món quà đồng thời xin lỗi vì thế chẳng thể nhận, chúng ta mới hiểu ra đều có. 

Ban đầu chồng chúng ta còn chối bào chữa quanh quéo. Cho tới khi mình dọa sẽ soạn đơn ly dị thì anh mới chịu thú nhận rằng anh đồng thời Loan từng có một mối ái tình sâu đậm dù vậy bởi vì nhiều lý bởi vì 2 bạn không tới được với nhau.

Mọi chuyện tưởng đã chìm vào quá khứ thì mấy tháng trước kia, Loan bất thần chuyển tới doanh nghiệp chồng bạn thực hiện công việc đồng thời “tình ái cũ không rủ cũng tới”, lúc trước Loan, anh ấy đã có chút rung động. Nhân ngày Lễ Tình ái Nhân, anh đã mua bộ đồ lót này để tặng Loan tuy nhiên cô ấy không nhận thành ra đã chứa về tặng bạn.

Nghe các lời của chồng mà tim mình đau nhói, mình chỉ biết khóc còn chồng chúng ta thì vứt đi suốt 2 những năm gần đây. Năm nay lễ Ái tình Nhân đúng vào 29 Tết, mẹ chồng gọi điện hỏi xem bao hiện giờ công ty chúng tôi về nhà ăn Tết mà mình không biết cần đáp án thế nào.

Mình có còn tâm trạng Tết nhất gì nữa đâu?

Share this post