Bức ảnh tố giác màn kịch của cặp đôi du khách

Tháng 4/2016, Leon Roberts, 38 tuổi đồng thời vợ Jade Muzoka, 27 tuổi đâm đơn kiện khách sạn đồng thời doanh nghiệp du lịch về việc mùa ngộ độc trong chuyến du lịch trước kia đấy. Du khách Anh khai bạn bị thiệt hại 3.000 bảng (gần 95 triệu đồng) trong một tuần nghỉ trên khu resort Belex, Thổ Nhĩ Kỳ vào hồi tháng 7/2015. Họ cho biết bạn đã bị nôn mửa đồng thời có giấy thừa nhận từ thầy thuốc.

Bức ảnh chụp lại nhà hàng ở cặp đôi ăn uống đã vô tình ái tố giác việc nói dối của họ. Ảnh: BPM Media.

Doanh nghiệp du lịch đã nhận đơn khiếu nại đồng thời điều tra suốt một thời kỳ dài tuy vậy không tìm ra bằng chứng cặp đôi nói dối. Họ cho biết giả dụ cần đền đáp thiệt hại cho đôi vợ chồng Leon đồng thời Jade, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiệt hại đến 50.000 bảng (gần 1,6 tỷ đồng).

Nhưng, những nhà điều tra gần đây đã tìm ra bằng chứng mới chống lại đôi vợ chồng, cho thấy đương nhiên họ đã nói dối về mùa ngộ độc. Sau chuyến du lịch, đôi vợ chồng đã đăng 79 bức ảnh ghi nhớ giây phút mừng vẻ tận hưởng đồ trong những nhà hàng lên Facebook. Những nhà điều tra đã chỉ trong thời gian ngắn nhất nhận ra, ở họ tới không cần là khu nghỉ dưỡng Belex mà là resort Cornelia. Điều đấy chứng giãi bày giấy thừa nhận của thầy thuốc về việc họ bị ngộ độc trên Belex là hoàn toàn sai sự thực.

Jonathan Taffe, thẩm phán toà án South Derbyshire, ở cặp đôi đâm đơn kiện, cho biết họ sẽ có giải pháp phạt nặng cho trường học hợp này như một lời cảnh báo đến các bạn khác có ý định không đúng trái. Cặp đôi hoàn toàn có thể cần chịu án tù.

Tim Hunter, đại diện doanh nghiệp lữ hành cho biết: “Cả hai hẳn nhiên đã và đang tận hưởng kỳ nghỉ trên khu nghĩ rằng dưỡng Cornelia, Thổ Nhĩ Kỳ. Buộc tội họ đưa ra là không đúng”.

Theo báo cáo biệt Hiệp hội Công ty Lữ hành Anh, số đơn khiếu nại ngộ độc thức ăn trong những kỳ nghỉ tăng 5 lần từ 2013 tới 2016. Các ca khiếu nại này khiến cho nền du lịch thiệt hại đến 240 triệu bảng (hơn 7,5 nghìn tỷ đồng), đẩy chi phí những kỳ nghỉ lên cao.

Để ngăn chặn tình ái trạng này, Hiệp hội Công ty Lữ hành Anh đã đề ra nhiều biện pháp, một số lượng được thực hành trong vụ cao điểm từ giữa 2017. Theo đấy, giả sử bị phát hiện giờ đưa buộc tội nương tại bằng cớ giả, du khách hoàn toàn có thể bị ngồi tù đến 3 năm.

Share this post