Các bi thảm hoa cải vàng trên Trung Quốc

Thứ tư, 14/3/2018 00:29 GMT+7

Hà Nguyên
  |  

Từ tháng 2 tới tháng 9, tại khắp Trung Quốc, người hoàn toàn có thể ngắm nhìn màu vàng sặc sỡ của hoa cải.

Mùa Nguyên, Giang Tây

Nằm trên  phía đông Trung Quốc, Mùa Nguyên thuộc tỉnh Giang Tây là ở trước nhất phải nhớ nếu như người là tín đồ mê hoa cải vàng trên giang sơn tỷ dân. Các cánh đồng hoa vàng rực rỡ trải dài tại diện tích 6.700 ha, điểm xuyết trên giữa là các căn hộ trắng trong thung lũng. Hiện tại phù hợp nhất để tới Mùa Nguyên là giữa tháng 3 đầu tháng 4.

 

Lạc Sơn, Tứ Xuyên

Hãy tới Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên phía Nam Trung Quốc vào khoảng tháng 3 để tận hưởng cánh đồng hoa vàng trải dài vô tận. Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi tại tàu hỏa để bắt đầu chuyến đi khám phá vẻ xinh độc đáo của cánh đồng hoa cải, hay các dãy núi hùng vĩ.

 

Hưng Hóa, Giang Tô

Hưng Hóa thuộc tỉnh thành Thái Châu, tỉnh Giang Tô sở hữu các hòn đảo hoa cải cải vàng nổi tại mặt nước. Người sẽ được chèo thuyền đi giữa các khóm hoa sặc sỡ vào tháng 4.

 

Môn Nguyên, Thanh Hải

Đúng là một trong các thiên đường ngắm hoa cải nổi danh đồng thời rộng lớn nhất trên Trung Quốc. Vụ cao điểm bắt đầu từ tháng 7, hoa cải sẽ nở trong khoảng một tháng, tuy vậy đếu tới chậm tầm tháng 9-10 người vẫn hoàn toàn có thể ngắm nhìn một phần hoa cải chưa lụi biến mất. Du khách hoàn toàn có thể lạc vào màu vàng xa tít chân mây đồng thời ngắm nhìn tuyến tàu cao tốc tại cao đi xuyên qua hay các ngọn núi xanh hùng vĩ.

 

Hoàng Sơn, An Huy

Hoa cải trên Hoàng Sơn tỉnh An Huy phía đông Trung Quốc được trồng trên những thung lũng, làng mạc. Buổi sáng thức dậy, người sẽ cảm thấy vụ xuân gõ cửa với ánh rạng đông bừng sáng, làn sương mờ ảo, ngắm nhìn màu vàng trải dài, xen kẽ là các ngồi nhà san kề nhau đầy thái bình. Giờ đây phù hợp để đến đây là tháng 3.

 

La Bình, Vân Nam

Không cần phải quảng bá nhiều về địa danh này, bởi vì lẽ La Bình đã quá nổi danh không chỉ với du khách Trung Quốc mà còn với du khách nước ngoài, trong đấy có Việt Nam. Từ tháng 2 tới thang 3, huyện La Bình ngập giữa nhan sắc vàng của 13.000 ha hoa cải vàng dài vô tận.

 

Hải Sơn, Bắc Kinh

Miền Hải Sơn được số mệnh danh là thị trấn nước của Bắc Kinh đồng thời cũng là một trong các thiên đường hoa cải của Trung Quốc. Tháng 5 đồng thời tháng 6 là khoảng giai đoạn xinh nhất để tới với Hải Sơn đồng thời chiêm ngưỡng bức đoạt hoa cải vàng rực rỡ nhất.

 

Phụng Hiền, Thượng Hải

Thượng Hải không chỉ có cao ốc giờ đại mà còn có nhiều miền danh thắng vì vậy thơ. Tới với miền Phụng Hiền – ngoại thành Thượng Hải, người sẽ ngỡ ngàng sửng sốt vì thế các cánh đồng hoa cải vàng xinh ngây bất tỉnh. Không thể thiếu, chúng còn được tạo hình nghệ thuật để lôi cuốn du khách. Hãy tới thưởng ngoạn vẻ xinh tuyệt mỹ này vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 hàng năm.

 

Thành thị Arxan, Nội Mông

Hãy tới với thành thị thuộc khu tự trị Nội Mông vào khoảng tháng 6 – vụ cao điểm hoa cải nở. Người hoàn toàn có thể tuyển lựa nhiều ở, tuy nhiên có lẽ địa điểm xinh nhất không ai khác là trên vườn nhà nước nhiệt đới Arxan. 

 

Ảnh: China Daily

‘+b.data.title+’

‘););console.log(a.length);if(a.length>0)ga(“ab2.set”,”dimension1″,”Box_CTBQT_Display_”+chosenLabel);ga(‘ab2.send’,’pageview’);else$(‘#box_tinlienquan’).hide(););$(“#tlq_new”).show();$(“#tlq_old”).hide();$(“.wrap_tlq_new”).show();$(“.wrap_tlq_old”).hide();elsechosenLabel=’A’;console.log(‘case A’);$(“#tlq_new”).hide();$(“#tlq_old”).show();$(“.wrap_tlq_new”).hide();$(“.wrap_tlq_old”).show();ga(“ab2.set”,”dimension1″,”Box_CTBQT_Display_”+chosenLabel);ga(‘ab2.send’,’pageview’);)();

“;if(1==a)c+=’

  • ‘;d.append(c));(adsbyeclick=window.adsbyeclick||[]).push();(adsbyeclick=window.adsbyeclick||[]).push())
    $(“#list_tnb”).show();$(“#list_tnb_old”).hide();elsechosenLabel=’A’;$(“#list_tnb”).hide();$(“#list_tnb_old”).show();else$(“#list_tnb”).hide();$(“#list_tnb_old”).show();)();$.fn.isInViewport=function()var t=$(this).offset().top,i=t+$(this).outerHeight(),o=$(window).scrollTop(),n=o+$(window).height();return i>o&&t

    Share this post