Các câu chúc Tết 2018 hay nhất người cho nên “vứt túi“

(Dân Việt) Các lời chúc tết, các câu chúc năm mới hay đồng thời ý nghĩa dành cho bạn thân, bạn hữu khi xuân Mậu Tuất sắp tới. Ngoài các hình nền năm mới hãy cùng Dân Việt gửi tới bạn thân, bằng hữu của tôi các lời chúc năm mới 2018 hay đồng thời ý nghĩa nhất để có một năm đầy niềm mừng đồng thời hãnh diện.

Lời chúc năm mới 2018 hay đồng thời ý nghĩa dành cho đều có chúng tôi

Chúc năm mới:

– Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn người được ngọt ngào.

– Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ người luôn nhẫn nại.- Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ người thực thụ tỉnh ngủ.- Vừa đủ HY VỌNG để cho người được hãnh diện.

– Vừa đủ THẤT BẠI để người rất lâu khiêm nhường nhịn.

– Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ người rất lâu nhiệt tâm.

– Vừa đủ BẠN BÈ để người được an ủi.

– Vừa đủ VẬT CHẤT để trả lời ứng những nhu cầu vật chất của người.

– Vừa đủ NHIỆT TÌNH để người cho đời thêm hoan hỉ.

– Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan các thất vọng.

1. Năm Mậu Tuất 2018 – Chúc người luôn: Đong cho đầy hãnh diện – Bọc cho trọn lộc tài – Giữ cho rất lâu an khang – Thắt cho chặt chẽ phú quý.

2. Chúc vui năm mới Mậu Tuất 2018. Chúc năm mới sức khỏe dai dẻo, lĩnh vực tiện lợi thăng tiến dài dài, phi các nước đại đi tới thành đạt.

3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau tới từng nhà. Qua câu chuyện cung chúc tân niên mới. Ngàn sự an khang ngàn sự lành.

4. Hoa đào nở, chim én về, vụ xuân lại tới. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, ngàn sự như mơ, triệu sự bất thần, tỷ lần hãnh diện.

 nhung cau chuc tet 2018 hay nhat ban nen "bo tui" hinh anh 1

5. Chúc người 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 hiện nay ấm no, 525600 phút thành đạt 31536000 giây ngàn sự như ý.

6. Năm biến mất tết tới kính chúc chúng tôi thật nhiều sức khoẻ, miệng cười mừng vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được trôi chảy, để sống nối tiếp một cuộc đời thật là xinh đẽ.

7. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân tới an khương ngàn thọ tường. 

8. Kính chúc chúng tôi một năm mới chứa chan niềm mừng đồng thời hãnh diện: Mừng trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng đồng thời trưởng thành mọi ngành.

9. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Tệ bạc tiền rủng rỉnh dễ chịu tiêu. Gia đình hãnh diện bạn hữu quý. Thanh thản mừng rành mọi buổi chiều.

10. Vụ xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Ngàn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Tại mặt ngời ngời – Chứa chan hãnh diện – Xuân tới hy vọng – No đủ mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc cha mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Những em nho nhỏ – Học giỏi chuyên ngoan – Chúc Tết chúng tôi – Năm mới hân hoan – Gặp nhiều niềm mừng.

11. Năm loại bỏ Tết tới – Chúc ông chúc bà – Chúc ba chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn những em – Chúc cả những cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm mừng – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà bạn rước – Tiền vô như nước – Ái tình vào đầy tim – Đệm điện ấm đệm êm – Sung sướng ban đêm – Hãnh diện ban ngày – Xoành xoạch gặp may – Chứa chan hãnh diện.

12. Năm mới Tết tới – Rước hên vào nhà – Quà cáp mênh mông – Mọi nhà ấm no – Vàng tệ nạn đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Đoàn tụ hãnh diện – Cầu tài chúc phúc – Lộc tới quanh năm – An khang thịnh vượng. Lời chúc năm mới qua điện thoại

13. Đong cho đầy Hãnh diện. Bọc cho trọn Lộc tài. Giữ cho rất lâu An Khang. Thắt cho chặt chẽ Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều no ấm.

14. Vui 2015 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn đến/ Tình ái duyên phơi phới, hãnh diện thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

15. Năm loại bỏ Tết tới – Đón Khỉ tiễn đưa Dê – Chúc ông chúc bà – Chúc phụ thân chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn những em – Chúc cả những cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm mừng – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà bạn rước – Tiền vô như nước – Tình ái vào đầy tim – Đệm điện ấm đệm êm – Sung sướng ban đêm – Hãnh diện ban ngày – Xoành xoạch gặp may – Suốt năm con Khỉ.

16. Sang năm mới chúc chúng tôi có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình ái thương, một đại dương ái tình cảm, một điệp khúc tình ái yêu, một bạn yêu chung thủy, một ái tình người bao la, một gia đình thịnh vượng. Chúc những bà, những ông, những cô, những chú, những chị, những anh sang năm mới ngàn sự như ý, tỷ sự như mơ, thực hiện công việc như thơ, đời mừng như nhạc, coi tiền như rác, coi tệ bạc như rơm, chung thủy với cơm đồng thời nhan sắc son với phở. 

17. Chúc người có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình ái thương, 1 Đại dương tình ái người, 1 Điệp khúc tình ái yêu, 1 Bạn yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình người ngàn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu sửng sốt, Không chờ cũng tới!

Lời chúc Tết 2018 dành cho cha mẹ

 nhung cau chuc tet 2018 hay nhat ban nen "bo tui" hinh anh 2

1. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ mênh mông như biển Thái Bình…” Bài hát ấy cứ vang vọng rất lâu trong ký ức chúng tôi. Mẹ là bạn con mến yêu nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao hiện. Con chỉ vạn lần gọi đồng thời cầu trông mẹ được mạnh khỏe sống thời gian dài bên chúng con.Mẹ ơi, mẹ vừa là bạn mẹ hiền, lại là bạn tía nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Hiện chúng con đã lớn tuy thế mỗi đứa một phương, mẹ lại hặm hụi sống cá nhân. Mẹ chỉ trông sao những con của mẹ luôn bình yên đồng thời hãnh diện. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hãnh diện của những con. Năm biến mất Tết tới, con cầu trông mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều cực kỳ.

2. Một vụ xuân nữa lại về, con xin lỗi ông bởi con trên xa lại mê mải ngành nghề cho nên không liên tục về thăm ông. Năm mới tới, con chúc ông luôn sống lâu sống thọ để mừng vầy cùng con cháu, ông nhé.

3. Màu xuân chi én lượn chao/ Mậu Tuất năm mới, ta cùng chúc nhau/ Chúc bố sức khỏe dồi dào/ Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn/ Vĩnh viễn sống cùng những con/ Cùng nhau hãnh diện, chúng con mừng vầy/ Anh em con cùng tới đây/ Đoàn viên hãnh diện, đón vàng lộc xuân.

4. Vài năm lúc trước khi công ty chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ phải nhìn thấy những con trưởng thành, khôn lớn là mẹ thoả nguyện”. Khi công ty chúng tôi lớn đồng thời trưởng thành có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Những năm này, mẹ chỉ cầu mong những cháu lớn nhanh cho những con đỡ khốn khổ đồng thời mong muốn nhìn thấy những cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ mình đó, cuộc đời của mẹ chỉ ngóng đang mong được cho những con, những cháu mẹ được ổn định có cuộc sống hiệu quả mà mẹ không hề nghĩ rằng cho bản thân chúng ta.

Chúc mẹ một vụ xuân chứa chan sức khoẻ, hãnh diện đồng thời may mắn, ngàn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm mừng đồng thời mỗi năm mẹ lại mang vụ xuân về cho gia đình

5. Con kính chúc phụ thân má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Trông nhà chúng ta lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa mừng vẻ của phụ thân má.

6. .Phụ thân ơi, Tết năm nay cha bước sang tuổi 61, con chúc phụ thân ăn Tết thật mừng, hãnh diện đồng thời có nhiều kỷ niệm xinh bên con, cháu. Dù rằng cả đời này tía sẽ không được lên chức “ông nội” dù vậy con đang mong muốn phụ thân sẽ toại nguyện bên những cháu ngoại. Chúng con sẽ thay anh phụ thân chăm chút phụ thân má.

7. Một năm mới nữa lại tới rồi, thời kỳ càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc tía thêm dây tệ nạn đồng thời do vậy tình ái thương của anh chị em chúng con dành cho tía má lại càng thêm dày. Tết tới, xuân về, con gửi tới cha má vạn lời yêu thương trìu mến, kính chúc phụ thân má thêm nhiều hãnh diện, sống mừng sống khỏe. Tết này con sẽ về bên tía má để thấy rằng cuộc sống còn thú vị cực kỳ, còn có các cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu trông cho tía má sống lâu hơn với những con những cháu. Chúc vui năm mới!

8. Mẹ ơi, hàng ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, cần phải uống thuốc thay cả cơm con buồn cực kỳ mẹ à. Sang năm mới, con cầu chúc may mắn tới với mẹ, mẹ hoàn toàn có thể biến mất bệnh đồng thời vĩnh viễn mạnh khỏe sống cùng chúng con. Chúc mẹ mau lành bệnh mẹ nhé.

9. Một vụ xuân mới đã tới, con kính chúc cha mẹ luôn khỏe mạnh, hãnh diện bên chúng con đồng thời đón một năm mới an lành, no ấm đồng thời tràn trề hãnh diện.

10. Mẹ ơi, mẹ vừa là bạn mẹ hiền, lại là bạn phụ thân nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Hiện chúng con đã lớn tuy nhiên mỗi đứa một phương, mẹ lại hặm hụi sống cá nhân. Mẹ chỉ ngóng sao những con của mẹ luôn bình yên đồng thời hãnh diện. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hãnh diện của những con. Năm biến mất Tết tới, con cầu trông mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều cực kỳ.

Lời chúc Tết Mậu Tuất dành cho vợ/chồng

1. Mới ngày nào, em xẻn lẻn bên anh trong niềm hãnh diện ngập tràn, ngày em xinh nhất, em là cô dâu tằm. Tôi sắp kỷ niệm một năm ngày cưới khi vừa ngoi lên Tết Sát Ngọ này anh nhỉ? Một năm qua, biết bao buồn mừng của cuộc sống mới thế nhưng hãnh diện luôn ngập tràn, luôn tươi mới như ngày đầu ta là của nhau.

 nhung cau chuc tet 2018 hay nhat ban nen "bo tui" hinh anh 3

2. Năm cũ qua đi, năm mới đã và đang tới với các xốn xang, rạo rực của cái Tết trước nhất em giúp cho dâu rượu, của cái Tết trước nhất em giúp vợ, của cái Tết trước tiên em hồi hộp mong đợi đón quả ngọt của ái tình yêu tôi rất thích trái. Em trông năm mới các ngọt ngào vẫn đong đầy như năm qua, trông anh đồng thời em luôn đủ niềm tin, đủ nghị lực để ngoi lên các sóng gió của cuộc đời. Cầu mong cho con tôi ngoi lên 9 tháng 10 ngày bình yên kiêm toàn. Cầu mong cho cha mẹ cũng như đại gia đình ta luôn mạnh khỏe, nhiều an mừng.

3. Một năm qua có biết bao niềm mừng, nỗi buồn tuy thế thật hãnh diện vì thế mặc dù có chuyện gì thì vợ chồng bạn vẫn luôn trên cạnh nhau, cùng nhau nỗ lực đi qua. Rất lâu là chỗ nương nhờ không thể lay chuyển cho vợ, chồng yêu nhé!

4. Em chúc anh công tác đồng thời học tập tiện lợi, trót lọt, thành đạt đồng thời luôn giúp chỗ nương chắc chắn cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng sáng dạ, lém lỉnh. Không thể thiếu chúc gia đình nhỏ của chúng tôi năm mới đón thành viên mới thành đạt rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hãnh diện tới đều có chúng tôi.

5. Chồng yêu quý! Vậy là chúng ta đã sưu tầm nhau được hơn một năm rồi nhỉ? Qua lời chúc vàng đầu năm, vợ chúc chồng xoành xoạch mạnh khỏe, hoàn tất hiệu quả nhiệm mùa được giao, sớm được chuyển công tác về gần gia đình đồng thời không thể thiếu sang năm mới gia đình chúng ta sớm có tin mừng. Chồng hãy là điểm nương nhờ nhất định của  gia đình tôi nhé. Thời gian dài yêu chồng!

6. Em chúc anh công tác đồng thời học tập tiện lợi, trôi chảy, thành đạt đồng thời luôn giúp cho chỗ tựa không thể suy chuyển cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng sáng dạ, lém lỉnh. Không thể thiếu chúc gia đình nhỏ của chúng bạn năm mới đón thành viên mới thành đạt rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hãnh diện tới đều có chúng tôi

Lời chúc Tết 2018 dành cho sếp, cấp tại

 nhung cau chuc tet 2018 hay nhat ban nen "bo tui" hinh anh 4

Chúc vui năm mới sếp nhà ta/ Có mấy chút thơ đọc gọi là/ Vui cho sếp một năm mới/ Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành/ Hãnh diện tiền tài luôn đông đúc/ Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười mừng/ Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh/ Kinh doanh buôn bán, lợi nhuận nhiều.

Em xin chúc vui năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hãnh diện đồng thời luôn thành đạt trong lĩnh vực, cuộc sống

Chúc vị Thuyền trưởng của mình nối tục đưa con tàu (Tên phòng or doanh nghiệp) thẳng tiến ra biển lớn –  (Tên phòng or doanh nghiệp) ngày càng lớn mạnh, vững vàng tại thị trường học.

Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả ái tình thương cùng ánh Đại Dương hãnh diện đồng thời chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa tại con đường sự nghiệp. Nào đều có bạn cùng chúc sếp HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR.

Thay mặt ACE xin gửi đến sếp lời chúc vui vui năm mới, chúc sếp một năm mới mừng – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn trề năng lượng chiếu rọi doanh nghiệp.

Khi người đã nghỉ giúp trên doanh nghiệp cũ, người hoàn toàn có thể gửi lời chúc tết đến sếp cũ Mặc dù rằng không còn được đóng góp công sức của bản thân, tuy vậy tận sâu trong lòng chúng ta vẫn dõi theo từng bước biến động của doanh nghiệp. Nhân dịp năm mới, mình cầu chúc cho Anh đồng thời những cộng sự đón một cái Tết thật mừng vẻ đồng thời luôn gặt hái được nhiều thành đạt trong công việ

Chúc tết ban lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay trên Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, chúng ta va gia đình xin cầu chúc anh đồng thời gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, ngàn sự như ý, luôn đạt các thành tựu mới trong cuộc sống.

Đông qua xuân đến Năm mới rộn rã Chúc sếp an khang Sang giàu phú quý

Tết xuân chúc sếp đôi lời/ Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn/ Gia đình ấm no sang giàu/ Giúp cho ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

Nhân kiệt lại gặp vận hên/ Giúp ăn đi tới phất lên sửng sốt/ Chúc bạn cầm lái xuôi đò/ Tiến con thuyền tới bờ bến thành đạt.

Tiền vào như nước trùng trùng/ Tiền ra nhỏ giọt dứt ngay tức khắc/ Tết xuân chúc sếp đôi lời/ Một năm tiện lợi tê liệt vơi thành đầy.

Nam nhi thỏa chí anh hào/ Một năm tài lộc lại cao chất chồng/ Xuân mừng Tết ấm quây quần/ Xin kính chúc sếp thành đạt mỗi ngày.

Tưng bừng pháo nổ rượu say/ Tưng bừng mừng với các ngày bội thu/ Chúc cho chí lớn được vụ/ Đầu xuân chúc sếp sớm trưa thái bình!

Năm qua Tết đã tới rồi/ Em xin chúc sếp với đôi câu này/ Tiền tài nặng ví nặng tay/ Gia đình thịnh vượng, mừng vầy, êm ấm/ Đối ngoại thuận dưới, thuận tại/ Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dẻo/ Một năm hỳ hục giúp ăn/ Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn tới chân/ Vui ngày đông đã sang Xuân/ Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.

Tết tới pháo nổ giòn tai/ Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân/ Trong ngoài tiện lợi xa gần/ Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Đông qua tiện lợi bình an/ Tết tới lộc đỏ, lộc vàng bén chân/ Buôn Đông, tiêu thụ Bắc đều thông/ Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà/ Đầu năm no ấm thuận hòa/ Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào/ Thành đạt mỗi lúc thêm cao/ Tệ vàng núi núi lại cao chất chồng.

Lộc xuân nở biếc quanh nhà/ Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa/ Chúc bạn đi sớm về trưa/ Lộc tài rủng rỉnh, suốt vụ gặp hên

Lời chúc Tết Mậu Tuất dành cho bạn yêu

1. Năm mới tới rồi một năm qua thật không thể thiếu với anh đồng thời cả em nữa. Năm mới tới thế là a lại được nối tiếp dài năm tháng được yêu thương chăm nom em. Anh chúc em chứa chan hãnh diện ngọt ngào hãy giữ gìn đồng thời nuôi dưỡng ái tình yêu của chúng chúng ta em nhé. (Ghi biệt danh của người mà nàng/chàng quy ước với nhau – thí dụ heo béo, chuột hôi,…)

2. Em đang mong muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể phủ nhận anh. Anh là tình ái yêu của em. Năm mới em chúc cho ái tình yêu của chúng tôi rất lâu xinh như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!3. Giả dụ giọt nước là các nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu như là các ấp ủ vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Giả dụ đêm dài là ái tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp né. Thế nhưng anh không có quyền tặng em trái tim bởi  nới đấy đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình ái yêu của anh xOXOxOXO

4. Giờ anh đã yêu em, bây giờ đồng thời mai sau nữa, đồng thời chúa đã cho anh giai đoạn..Anh sẽ yêu em tới cuối cuộc đời. Chúc ái tình yêu của anh một năm mới hãnh diện đồng thời may mắn.

5. Nếu như như nói địa cầu may mắn do khẳng định mặt trời, các con thuyền may mắn do có đại dương để miền vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì cần phải nói anh là một bạn cực kì may mắn bởi anh đã khẳng định em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự hiệu quả lành.

6. Tại Trái Đất có 9.000.000.000 bạn. Đồng thời anh không hiểu bởi sao anh chỉ gửi tin nhắn cho mỗi bạn em. Có lẽ bởi 8.999.999.999 bạn còn lại chẳng thể thay thế được em. Happy new year my love!

7. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh đồng thời hỏi: “Điều ước bây giờ của con là gì?”. Anh đáp án: “ Xin Bạn hãy bảo vệ bạn đã và đang đọc tin nhắn này suôt năm mới tới đồng thời suốt cuộc đời này đồng thời cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm nom bạn con yêu này”.

8. Năm mới tới anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ ngon đồng thời sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe 🙂 Ước gì anh được hôn em một miếng giờ Cún con à!.

Tag:  Các câu chúc Tết 2018 hay nhất, các lời chúc tết hay nhất , các lời chúc năm mới hay nhất, lời chúc năm mới hay, mở hàng ngày tết   

Share this post