Cách chọn bao cao su cho ‘cuộc yêu’ thăng hoa

Đừng để bao cao su trở nên vật cản cuộc “cuộc yêu”. Chúng là vật dụng hữu hiệu sẽ hỗ trợ “chuyện ấy” thăng hoa giả dụ người tuyển lựa đúng loại.

Giả dụ chưa có ý định chất chứa thai đồng thời phòng né những bệnh lây qua đường ái tình dục, người hãy ứng dụng bao cao su khi lâm trận để cam kết bảo đảm cho sức khỏe. Để “áo tơi” không ảnh hưởng tới xúc cảm khi “yêu”, người cần phải cẩn thận các điều sau:

Vật liệu

Bao cao su được giúp cho từ nhiều vật liệu khác nhau dù vậy có thể tác dụng lánh thai thành công:

– Vật liệu cao su là lan tỏa nhất vì thế rẻ mà vẫn thành công. Tuy nhiên không vậy nên áp dụng loại này giả sử đối tác của người dị ứng với latex.

– Vật liệu thứ hai là từ da cừu non. Nó cũng có tốt né thai tuy nhiên lại không ngăn đề phòng sự lây lan những bệnh truyền qua đường tình ái dục.

– Vật liệu thứ phụ thân là polyurethane, dày đồng thời mạnh hơn latex, đồng nghĩa là đắt hơn. Trong quá trình áp dụng, chúng nóng lên bằng nhiệt độ thân thể, giúp cho người cảm nhận như không có gì.

– Vật liệu tactylon co giãn hơn những loại khác, thích hợp với mọi hình dáng của dương vật.

 cach chon bao cao su cho 'cuoc yeu' thang hoa hinh anh 1

Đừng để bao cao su trở nên vật cản cuộc “cuộc yêu” do chúng là vật dụng hữu hiệu sẽ hỗ trợ “chuyện ấy” thăng hoa nếu như người chọn lựa đúng loại. Ảnh: InsiderKích thước

Theo Wiki How, bao cao su thường có kích thước từ 10-18 cm. Người vì vậy chọn kích thước thích hợp với bạn để an toàn chúng không bị rách, trượt khi đã và đang “yêu”.

Thích cấu thành công cho cả hai

Một số lượng bạn kết bao cao su chất chứa lại nhận thấy như không có, trong khi các bạn khác lại mong muốn bao cao su hơi sần sùi một tẹo để tăng khoái cảm. Hãy chọn đúng tựa vào các gì người đồng thời đối tác cảm nhận rất thích thú.

Hãy thử các loại có màu, mùi hơn để kích kết hơn

Để bổ sung thêm chút gia vị cho chuyện “chăn điện gối”, nhiều loại mặt hàng có màu khác nhau như ngọc lam, cam, hồng, xanh da trời hay đen. Đồng thời chúng cũng có nhiều mùi hương như quế, tệ hà đồng thời anh đào.

Thanh lọc hạn áp dụng

Theo Men’s Health, mỗi bọc bao cao su sẽ có ngày áp dụng in tại mặt ngoài của nó. Khi mua, người thành thử thanh lọc kỹ. Bao cao su biến mất hạn hoàn toàn có thể dễ bị rách, không còn tốt.

Bảo quản đúng cách

Để bao cao su trên ở thoáng mát, khô, cách nhiệt đồng thời né ánh nắng. Không thành thử nhét chúng vào ví bởi hoàn toàn có thể bị nhàu, rách đồng thời cong. Cũng không vì vậy để bao cao su vào túi quần sau bởi người hoàn toàn có thể ngồi đồng thời giúp hỏng hóc chúng.

Dùng mỗi cái một lần

Không bao hiện nay dùng lại bao cao su. Điều này hoàn toàn có thể giúp cho rách bao, cùng lúc tinh dịch còn sót lại cũng hoàn toàn có thể bị rò rỉ, tăng Cơ hội chất chứa thai.

Thanh lọc tình ái trạng vỏ bao

Vỏ bao không được có lỗ, vết rách hoặc nhăn nhúm. Giả sử có, chúng hoàn toàn có thể bị khô, rách đồng thời bỏ ra tốt.

Cảm thấy bao cao su

Giả dụ cảm nhận bao cao su bị khô, cứng hoặc dính vào vỏ bao khi người sưu tầm ra, chúng không được bảo quản đúng cách. Ngoài ra, người cũng hoàn toàn có thể ngửi mùi của chúng. Nếu như có mùi lạ hoặc khó chịu, đấy là bởi chúng bị xử lý không đúng trong quá trình sinh sản hoặc đóng bọc, hay hỏng hỏng hóc khi nối tiếp xúc với hóa chất hoặc nhiệt độ cao. Hãy bỏ vứt đồng thời ứng dụng bao cao su mới.

Phát sốt với clip cô giáo đẹp xinh dạy học trò cách áp dụng “phụ thân con sói”:

Share this post