Cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch hơn được

Hoàn toàn có thể những bà nội trợ sẽ tưởng rằng chi ra đến 200.000 đồng để mua 1 cuộn giấy lạu thì vừa chi phí tiền lại vừa lố bịch. Những gia đình trên Mỹ cũng từng nghĩ rằng vậy cho tới khi được trải nghiệm mặt hàng khăn giấy Bambooee. Do sau khi ứng dụng, hầu biến mất lại cho rằng giá trị ứng dụng của nó hoàn toàn cân xứng đáng với số lượng tiền họ đã chi ra.

Xuất bây giờ lần đầu vào năm 2016, sau khi kêu gọi vốn thành đạt trong chế độ Shark Tank (Mỹ), giấy Bambooee đã lôi cuốn giới nội trợ với hữu ích là lau sạch hơn nhiều loại vết bẩn từ dạng khô tới ướt. Mỗi cuộn giấy gồm 20 tờ hoàn toàn có thể dễ dàng xé rời khi phải, các tờ giấy có kích thước khá lớn với độ dày tương tự như một tấm vải dây bình thường.

Giấy cuộn Bambooee nắm trong tay sức mạnh đánh bay mọi loại vết bẩn trong nhà.

Khi thoáng nhìn qua thì cuộn giấy này cầu mong cũng chỉ tầm thường như các mặt hàng áp dụng một lần khác. Dù vậy thực tại, nó lợi hại hơn hẳn vì hoàn toàn có thể giặt sạch hơn đồng thời tái áp dụng được nhiều lần nối tiếp theo. Tưởng tượng thử xem, mình hoàn toàn có thể lau từ bàn bếp đến tủ lạnh rồi cả bàn ăn chỉ với một tờ giấy. Kì thực quá hạn chế cần không? Ngoài ra, sau khi giặt nó cũng tự khô lắmchỉ trong thời gian ngắn nhất.

Bí quyết nằm trên chỗ giấy cuộn Bambooee bản tính được giúp từ một loại cái dây hút nước có nguồn gốc từ tre, thay bởi dùng vật liệu bột giấy dễ mủn khi gặp nước như loại giấy vệ sinh bình thường. Thêm vào đấy, thiết bị sinh sản tiên tiến đã khiến cho nó trở cho nên bền hơn lắmnhiều lần so với khăn giấy thông thường.

Nếu cảm thấy nhà dùng tốn giấy vệ sinh quá, hãy thử cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch được này - Ảnh 2.

Những bà nội trợ hoàn toàn có thể áp dụng nó để lau vụn bánh.

Nếu cảm thấy nhà dùng tốn giấy vệ sinh quá, hãy thử cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch được này - Ảnh 3.

Hoặc thay thế cả giẻ lau nhà.

Nếu cảm thấy nhà dùng tốn giấy lau quá, hãy thử cuộn giấy cực bền, lau bẩn lại giặt sạch được này - Ảnh 4.

Giấy Bambooee sở hữu Cơ hội hút nước khá thành công bởi vì giúp cho từ cái dây vải tre

Nhờ cấu trúc tái dùng, theo ước lượng, mỗi cuộn giấy khăn tre Bamboee có tốt áp dụng tương đương với 429 cuộn giấy thông thường. Hơn nữa, nhờ vào độ bền vượt trội hơn giấy bình thường, người hoàn toàn có thể ứng dụng chúng để lau bất cứ vết bẩn gì mà không sợ bị nát hay mủn.

Theo những khách hàng Amazon, mỗi tờ khăn giấy hoàn toàn có thể được giặt đồng thời tái ứng dụng lên tới 12-15 lần, hệt như khi áp dụng giẻ lau vải. Vì thế vậy, sau mỗi lần lau, bạn áp dụng chỉ phải ném chúng vào máy giặt, click nút rồi đợi cho tới khi nó được giúp sạch hơn.

Sở hữu nhiều hữu ích, mặt hàng khăn giấy tái ứng dụng Bambooee được bạn ứng dụng đánh giá khá cao 4,5 tại 5 sao tại trang mua tiêu thụ qua mạng Amazon với chi phí bán buôn 10 USD (tương đương 227.000 đồng).

Xem thêm đồng thời mua mặt hàng trên đây.

Share this post