Đan len điều trị không kém gì tập yoga

Doanh nghiệp Knit for Peace đã kiến nghị Dịch mùa Y tế nhà nước Anh (NHS) đề nghị thầy thuốc khuyến khích bệnh nhân đan len đồng thời với chữa trị một số lượng bệnh. Điều này hoàn toàn có thể hỗ trợ nước này hạn chế hàng triệu bảng giá thành y tế hàng năm.

Những dữ liệu tổng hợp từ 15.000 tình ái nguyện viên đã cho thấy đan len cũng có Một phần không kém gì yoga với Cơ hội đẩy lùi nhiều bệnh đồng thời triệu chứng như: hạn chế những chứng đau mãn tính như viêm khớp, giảm bớt huyết áp, giữ cho tinh thần đồng thời tâm trí khỏe mạnh, từ đấy đẩy lùi trầm cảm đồng thời sa sút trí óc…

Đan len hoàn toàn có thể giúp chữa trị nhiều bệnh – ảnh: Wanderlust.

Với bạn cao tuổi, bạn ta còn cảm giác lĩnh vực giản đơn này hỗ trợ giảm bớt sự cô đơn, nhận thấy cô lập cũng như việc giúp cho cái gì đấy khiến cho họ cảm nhận bạn còn tiện ích cho xã hội.

Trong thông tin mới của chúng ta, Knit for Peace cho rằng đan len là một cách rẻ tiền để ứng phó với hàng loạt những vấn đề liên tưởng tới tuổi tác, có tiềm năng trở nên giải pháp giúp chữa trị lan tỏa đồng thời được nhiều nghiên cứu khoa học trước kia đây ủng hộ.

Những nhà khoa học của Knit for Peace cũng đã đánh giá những chỉ số lượng cụ thể trên những ái tình nguyện viên. Họ cảm giác khi đan, nhịp tim của bạn cao tuổi hạn chế trung bình 11 lần mỗi phút, làm ra một trạng thanh bình tĩnh đồng thời khỏe khoắn tương tự như trạng thái những vận cổ vũ cảm thấy được khi đã và đang luyện tập – điều hỗ trợ những hormone stress đồng thời huyết áp được kéo giảm bớt.

Nó cũng hỗ trợ chữa đau mãn tính bằng cách tắt những tín hiệu báo động đau trong não, cùng lúc tăng tiết hormone serotonin, một hóa chất tâm thần giúp cho dịu tâm trạng đồng thời sự đớn đau.

Về chứng sa sút trí óc, tức thời từ thập niên 70, một nghiên cứu của Mayo Clinic trên Mỹ đã cho thấy việc đan len giúp hạn chế tỉ lệ mắc chứng suy giảm bớt nhận thức, từ đấy giảm bớt nguy cơ tiến hành Alzheimer – chứng sa sút trí óc nguy hiểm hàng đầu.

Knit for Peace – “Đan len bởi vì hòa bình” là một doanh nghiệp phi không xa lạ mà phủ chăm giúp những nữ giới là nạn nhân của chiến đoạt bằng cách trả tiền cho các chiếc áo họ đan đồng thời mang áo này tặng lại trẻ mồ côi, bạn nghèo. Phong trào Knit for Peace chỉ trong thời gian ngắn nhất lan sang Nhấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Nepal đồng thời Afghanistan. Sau đấy, phong trào lan tới Anh với kiến nghị từ nhiều công nhân dệt may mong rằng ủng hộ một phần lĩnh vực của họ để tặng áo cho bạn lánh nạn đồng thời binh bộ đội viễn chinh.

(Theo Telegraph, Huffington Post)

Share this post