Đàn ông sinh sản bao lăm tinh dịch trong suốt cuộc đời

Đàn ông sinh sản trung bình 14 tới 53 lít tinh dịch trong suốt cuộc đời, giai đoạn tận hưởng cực khoái 5-22 giây…

Ngay sau đây là các vấn đề sức khỏe ái tình dục của nam giới, theo Thestallionstyle:

Lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh

Trung bình bạn đàn ông xuất tinh 5 ml lượng tinh dịch, tương đương khoảng một thìa cà phê. Lượng tinh dịch này cũng hoàn toàn có thể thăng trầm từ 0,1 ml lên tới 10 ml hoặc thậm chí cao hơn tùy thuộc vào từng bạn, giai đoạn giữa cực khoái đồng thời thời kỳ kích kết trước kia khi xuất tinh.

Giả dụ nam giới học cách kiểm soát khi đạt cực khoái hoàn toàn có thể tăng lượng tinh binh xuất ra đáng kể. Tuổi tác cũng ảnh hưởng tới vấn đề này. Khi đàn ông càng nhiều tuổi, lượng tinh dịch mà họ sinh sản ra càng giảm bớt.

Trung bình 180 triệu tinh trùng bơi tới trứng

dan-ong-san-xuat-bao-nhieu-tinh-dich-trong-cuoc-doi

Ảnh: Thestallionstyle.

Trung bình một lần xuất tinh chất chứa tới 180 triệu tinh trùng tham dự bơi tới trứng thế nhưng thực tại hoàn toàn có thể tới 400 triệu tinh trùng trong một lần xuất tinh. Số tinh trùng bơi tới trứng còn tùy thuộc vào 3 nguyên tố: thời kỳ xuất tinh, căng thẳng đồng thời mức độ testosterone, tuổi tác.

Tinh dịch lắmdinh dưỡng

Người đã bao hiện giờ tự hỏi tinh dịch gồm các gì? Những nhà nghiên cứu đã phát hiện nay tinh dịch bao gồm nhiều chất, trong dó có vitamin C & B12, cholesterol, clo, canxi, protein, creatine, fructose, lactic đồng thời citric acid, natri, kẽm, kali, phốt pho, magiê đồng thời nitơ. Lượng tinh dịch trong mỗi lần xuất tinh có lượng protein tương đương với tròng trắng trứng lớn.

Tinh dịch được phát giờ có tác dụng tuyệt hảo cho làn da, hỗ trợ ngăn chặn nếp nhăn đồng thời cải thiện làn da trắng sáng.

Thời kỳ quan hệ trung bình là 14 phút

Theo Men’s Healthnghiên cứu gần đây cho thấy thời kỳ trung bình của cuộc yêu là 14 phút. Trong đấy, những vấn đề khiến nam giới lo sợ là xuất tinh sớm đồng thời xuất tinh muộn. Nam giới bị xuất tinh sớm (PE) sẽ chỉ kéo dài cuộc yêu trong một giai đoạn lắmngắn, trong khi bạn xuất tinh muộn hoàn toàn có thể kéo dài hàng hiện nay mà không đạt được cực khoái. Theo những chăm gia, nam giới gặp những vấn đề khó nói này thành công nhất tới gặp thầy thuốc nam khoa để được tham mưu.

Cực khoái diễn ra chỉ 5-22 giây

Nam giới tận hưởng cực khoái chỉ trong thời kỳ ngắn, 5-22 giây là chấm dứt. Những chăm gia ấn mạnh, giai đoạn đồng thời cường độ cực khoái tùy thuộc vào cường độ đồng thời thời kỳ kích kết.

Độ dài trung bình dương vật của đàn ông Mỹ là 14,2 cm

Trong một nghiên cứu được ban bố tại tạp chí Y học tình ái dục vào tháng 7/2013, một cuộc khảo giáp cho thấy chiều dài trung bình dương vật của đàn ông Mỹ là 14,2 cm, ngắn nhất là 4 cm đồng thời dài nhất là 26 cm. Trong khi đấy, đàn ông trên Congo có kích thước trung bình là 17,7 cm, Hàn Quốc là 9,6 cm. Dù vậy những nhà nghiên cứu cho biết, độ dài dương vật không rút ruột tới khoái cảm khi yêu.

Đàn ông sinh sản bao lăm tinh dịch trong cuộc đời

Số tinh dịch xuất ra còn tùy thuộc vào mức độ xuất tinh. Theo tính toán, những chăm gia cho biết, một bạn đàn ông sinh sản trung bình 14 tới 53 lít tinh dịch trong suốt cuộc đời của bạn.

Tỷ lệ nam giới xuất tinh sớm

Gần 30% nam giới bị xuất tinh sớm. Ái tình trạng này được coi là vấn đề ái tình dục lan tỏa nhất đồng thời nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới nam giới trên mọi lứa tuổi.

Tỷ lệ rối loạn cương dương

Rối loạn chức năng cương dương (ED) là ái tình trạng phổ rộng ảnh hưởng tới hàng triệu bạn tại khắp thế giới. Bạn ta ước lượng rằng khoảng một nửa số lượng nam giới từ 40 tới 70 tuổi sẽ bị ED trên một mức độ nào đấy. Nghiên cứu cho thấy một trong 10 bạn bị ED vì thực hiện công việc căng thẳng.

Lê Nga

Share this post