Đội động viên Triều Tiên “náo loạn” lúc trước bản sao Kim Jong-un

Đội động viên Triều Tiên “náo loạn” trước kia bản sao Kim Jong-un

Một bạn đàn ông tên Howard với ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã xuất bây giờ Trọng tâm Khúc côn cầu Kwandong trên tỉnh thành Gangneung, Hàn Quốc lúc này 14/2 khi trận thi đấu giữa đội khúc côn cầu liên Triều với đội tuyển Nhật Bản diễn ra. (Ảnh: Reuters)

Trong bộ trang phục màu đen, đeo kính và để kiểu tóc tương tự ông Kim Jong-un, “bản sao” của nhà lãnh đạo Triều Tiên đã tiến về khu vực của đội cổ vũ Triều Tiên tại nhà thi đấu. (Ảnh: AFP)

Trong bộ y phục màu đen, đeo kính đồng thời để kiểu tóc tương tự ông Kim Jong-un, “bản sao” của nhà lãnh đạo Triều Tiên đã tiến về khu vực của đội động viên Triều Tiên trên nhà thi đấu. (Ảnh: AFP)

Howard đã cười nói và vẫy tay với các cô gái trong đội cổ vũ Triều Tiên ngay phía trước hàng ghế của họ. Người đàn ông này thậm chí còn cầm trên tay lá cờ thống nhất bán đảo Triều Tiên. (Ảnh: BI)

Howard đã cười nói đồng thời vẫy tay với những cô gái trong đội động viên Triều Tiên tức thì phía trước kia hàng ghế của họ. Bạn đàn ông này thậm chí còn cầm tại tay lá cờ thống nhất tiêu thụ đảo Triều Tiên. (Ảnh: BI)

Các cô gái Triều Tiên ngay lập tức chú ý tới sự xuất hiện của Howard. Những hình ảnh chụp lại cho thấy nhiều biểu cảm khác nhau trên gương mặt của họ.

Những cô gái Triều Tiên tức tốc ngay lập tức lưu ý đến sự xuất hiện giờ của Howard. Các hình ảnh chụp lại cho thấy nhiều biểu cảm khác nhau tại bộ mặt của họ.

Trong khi một số người tỏ ra phớt lờ, nhiều người thể hiện sự giận dữ khi “bản sao” ông Kim Jong-un xuất hiện ngay trong lúc đội tuyển khúc côn cầu Triều Tiên và Hàn Quốc đang thi đấu. (Ảnh: Reuters)

Trong khi một số lượng bạn giãi bày ra phớt lờ, đại đa số biểu hiện sự giận hờn dữ khi “bản sao” ông Kim Jong-un xuất giờ tức thì trong lúc đội tuyển khúc côn cầu Triều Tiên đồng thời Hàn Quốc đã và đang thi đấu. (Ảnh: Reuters)

“Khi tôi vẫy lá cờ thống nhất liên Triều về phía họ, họ thực sự tức giận và bắt đầu đá vào chân tôi”, Howard nói với AFP về phản ứng của đội cổ vũ Triều Tiên. (Ảnh: BI)

“Khi chúng ta vẫy lá cờ thống nhất liên Triều về phía họ, họ kì thật tức giận hờn đồng thời bắt đầu đá vào chân mình”, Howard nói với AFP về phản ứng của đội động viên Triều Tiên. (Ảnh: BI)

Tuy nhiên, cũng có một số thành viên trong đội cổ vũ cố gắng nhịn cười khi thấy “bản sao” của nhà lãnh đạo Triều Tiên mặc dù đây không phải lần đầu tiên Howard xuất hiện tại nhà thi đấu ở Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)

Nhưng, cũng có một số lượng thành viên trong đội động viên nỗ lực nhịn cười khi thấy “bản sao” của nhà lãnh đạo Triều Tiên mặc mặc dù đây không cần phải lần trước tiên Howard xuất hiện nay trên nhà thi đấu trên Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)

Chỉ vài giây sau khi Howard xuất hiện, các nhân viên an ninh đã tiến tới và đưa người đàn ông này ra ngoài. “Tôi đang đi ngang qua đội cổ vũ và vẫy tay với họ thì 3 người đàn ông mặc thường phục, mà tôi cho là người Triều Tiên, không biết từ đâu tới và nắm lấy cánh tay tôi”, Howard nói. (Ảnh: AFP)

Chỉ vài giây sau khi Howard xuất giờ, những viên chức an ninh đã đi đến đồng thời đưa bạn đàn ông này ra ngoài. “Chúng ta đã và đang đi can qua đội động viên đồng thời vẫy tay với họ thì 3 bạn đàn ông mặc thường phục, mà mình cho là bạn Triều Tiên, không biết từ đâu đến đồng thời nắm tổng hợp cánh tay chúng ta”, Howard nói. (Ảnh: AFP)

Mặc dù tuyên bố với các phóng viên rằng không vi phạm bất kỳ điều luật hay quy định nào, cũng như không có hành vi bạo lực, song Howard vẫn bị cấm quay trở lại khu vực thi đấu. (Ảnh: AFP)

Mặc mặc dầu tuyên bố với những phóng viên rằng không vi phạm bất kỳ điều luật hay quy định nào, cũng như không có hành vi bạo lực, song Howard vẫn bị cấm quay trở lại khu vực thi đấu. (Ảnh: AFP)

Thành Đạt

Sưu tầm

Share this post