Đội hình điển hình vòng 27 Premier League: Siêu nhân Aguero

Thủ môn

Martin Dubravka (Newcastle): Trong ngày thi đấu xuất thần, thủ môn Martin Dubravka đã khước từ hàng loạt cơ hội của MU, hỗ trợ Newcastle giành giật thắng lợi lúc trước Quỷ đỏ.

Martin Dubravka cản phá nhiều cơ hội của MU, hỗ trợ Newcastle thắng lợi

Hậu vệ

Kyle Walker (Man City): Cầu thủ bạn Anh nối tiếp tục cho thấy tầm bức thiết trong khâu tiến công của Man City. Trong trận đấu với Leicester City, Walker là bạn chạm bóng nhiều nhất đồng thời tung ra nhiều đường chuyền nhất bên phía Man City.

Virgil van Dijk (Liverpool): Sau thời gian đầu chệch choạch, van Dijk đã trở lại là không ai khác tôi. Cầu thủ này là điểm nương cứng cáp của Liverpool trong trận đấu với CLB cũ Southampton (7 lần giải nguy, 2 lần tắc bóng), hỗ trợ The Kop giành giật thắng lợi.

Jamaal Lascelles (Newcastle): Jamaal Lascelles đã có đến 9 lần giải nguy đồng thời có 3 cú tắc bóng thành đạt trong trận đấu với MU. Anh là yếu tố cấp thiết hỗ trợ “Chích chòe” đoạt thắng lợi.

Ben Davies (Tottenham): Cầu thủ bạn miền Wales lên công về thủ toàn diện. Không ai khác anh là bạn đã triển khai đường chuyền hỗ trợ Harry Kane ghi bàn thắng có một không hai vào lưới Arsenal.

Fabregas thi đấu tuyệt hay trước West Brom

Fabregas thi đấu tuyệt hay lúc trước West Brom

Tiền vệ

Mousa Dembele (Tottenham): Với lối thông thạo cơ động, nương tựa tại nền tảng thể lực sung mãn, Mousa Dembele đã “càn quét” lắmhiệu quả tuyến giữa của Arsenal, góp công không nhỏ hỗ trợ Spurs tranh thắng lợi.

Kevin De Bruyne (Man City): Trong thắng lợi 5-1 trước kia Leicester City, Kevin De Bruyne đã rực sáng khi đóng góp 3 đường chuyền thành bàn. Anh nối tục là cho thấy là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ xuất nhan sắc nhất Premier League vụ này.

Cesc Fabregas (Chelsea): Fabregas đã điều phối lắmhiệu quả thế trận của Chelsea trong trận đấu với West Brom. Anh đã tung ra đến hơn 100 đường chuyền trong trận đấu này.

Aguero ghi 4 bàn vào lưới Leicester City

Aguero ghi 4 bàn vào lưới Leicester City

Tiền đạo

Eden Hazard (Chelsea): Tiền vệ bạn Bỉ nối tục cho thấy tầm bức thiết trên Chelsea khi đóng góp cú đúp trong thắng lợi 3-0 lúc trước West Brom. Thắng lợi này đã hỗ trợ áp lực dồn lên vai HLV Conte giảm bớt đi phần nào.

Sergio Aguero (Man City): Aguero là bộ mặt sáng nhất vòng đấu này khi đóng góp cú poker (4 bàn thắng) trong thắng lợi 5-1 của Man City trước kia Leicester City.

Mohamed Salah (Liverpool): Tiền vệ bạn Ai Cập đã đặt dấu giày trong cả 2 bàn thắng của Liverpool (1 bàn, 1 kiến tạo) trong thắng lợi 2-0 trước kia Southampton.

H.Long

Share this post