Dũng mãnh đăng quảng bá tìm người trai, cô gái nhận về “cơn mưa” lời ngỏ ý

Trong chưa đầy 24 hiện nay sau khi đăng bài, Rachel đã nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ bạn bầy

Sau khi đăng tải bài quảng bá tuyển người trai, Rachel đã nhận được hàng trăm lời bình luận. Đa phần là lời nhắn của những đối tượng tiềm năng tuy nhiên một số lượng khác lại là tin nhắn của bạn hữu với hy vọng bày tỏ bạn trong mộng cho cô gái trẻ. Bài quảng bá của Rachel như sau:

“Được rồi chúng tôi. Đây có lẽ là bài soạn đáng sợ nhất mình từng soạn thế nhưng điều này cần phải xảy ra. Bạn, Rachel Salisbury, đang mong muốn có người trai. Bạn rút ruột soạn bài quảng bá này do một bạn bạn biết từng soạn một bài tương tự vài năm trước kia đồng thời hiện giờ đã đính ước. Hứa hò qua mạng quả là khổ sở thành ra mình chuyển sang thực hiện công việc này.

Trước kia đây, chúng tôi thường được dắt mối thông qua bạn bầy bạn (mẹ mình thường bảo vậy). Do vậy, lúc này chúng ta đã và đang đưa mình vào chỗ đứng đấy.

Bạn là một diễn viên, một nhà văn, bạn thực hiện công việc trên phòng vé đồng thời doanh nghiệp những bữa tiệc cho con trẻ. Bạn kết kịch, phim ảnh, âm nhạc đồng thời các cuốn sách. Mình yêu ca hát, dancing múa (dù vậy không cần phải tại sàn diễn nhạc kịch) đồng thời việc dành giai đoạn bên gia đình, bầu bạn, cười đùa, cùng nhau có các cuộc nói chuyện thú vị.

Bạn tự tâng bốc bản thân rằng bạn là một bạn khá hài hước (có cần không chúng tôi?). Mình luôn nỗ lực loại bỏ sức để trở nên một bạn hiệu quả, lạc quan trong các ngày nắng xinh. Chúng ta là một bạn ăn chay trường học, theo chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa nữ quyền đồng thời lắmnhiệt tình ái đeo đuổi con đường đấy. Bạn cũng rất thích nấu nướng đồng thời yêu việc đắm chúng ta trong thiên nhiên”, Rachel bày tỏ về bản thân.

Nhiều người cho rằng phương pháp tìm bạn trai của Rachel quả là “thiên tài”…

Đại đa số cho rằng giải pháp tìm người trai của Rachel quả là “anh tài”…

…tuy nhiên một số chàng trai lại cho rằng chiến thuật tình yêu của Rachel quá táo bạo

…dù vậy một số lượng chàng trai lại cho rằng sách lược tình ái yêu của Rachel quá táo bạo

Về mẫu người trai lý tưởng, cô cho biết bạn đã và đang tìm kiếm một bạn đáng tin cậy, sạch hơn sẽ, yêu nghệ thuật, phóng khoáng, đàng hoàng, ấm áp, bảnh bao, hăng hái, hãnh diện bởi vì các điều dốt nghếch đồng thời hài hước. Chấm dứt, Rachel còn đính kèm một đôi bức ảnh chân dung cùng lúc hy vọng nhận được tin nhắn của bạn nào mong muốn dắt mối cho chúng ta.

Sau khi đăng tải, nhiều chàng trai đã gửi tin nhắn cho Rachel giãi bày hoài vọng đang mong được được hứa hò dù vậy cô gái vẫn còn đã và đang trong quá trình “chắt lọc” đối tượng. Cô gái trẻ cho biết chúng ta không cần bạn dễ dãi đồng thời chỉ đang mong muốn tìm ai đấy nghiêm chỉnh trong chuyện ái tình cảm.

Trà Xanh
Theo TS

Share this post