Gần 86 triệu đồng tới với gia đình bé gái bé 7 tuổi bị thiểu năng trí óc

Về thôn Chi phí Xá, xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương gặp lại gia đình chị Vũ Thị Kim Hanh, tình cảnh trong bài soạn: “Ánh mắt đáng thương của bé 7 tuổi bị thiểu năng trí óc ”, công ty chúng tôi mừng vui khi thấy cuộc sống bây giờ trên của em. Vừa đón con gái trên trường học học về, Hanh mừng vui giới thiệu với công ty chúng tôi : “ Từ hôm em cho cháu Hảo lên bệnh viện chữa chạy, cháu có tiến bộ rõ rệt, em vui cực kỳ. Hiện nay cháu hoàn toàn có thể nói được một số lượng từ giản đơn như mẹ, cụ…rồi ạ. Em vẫn cho cháu uống thuốc đồng thời luyện tập theo chỉ dẫn của thầy thuốc…”

Bé Hảo đã được tới viện chữa trị bệnh, bây giờ trên bé đã có các tiến triển khá hăng hái

“ Mẹ con em khẳng định như này, em hàm ân báo cùng những độc giả nhiều cực kỳ. Có bác gửi quà, bác cho sữa, bác gửi cả thư giới thiệu cổ vũ cùng mẹ con em…Con em được tới viện chữa trị, còn được mua cả máy trợ thính hỗ trợ cháu nghe được…em không tưởng rằng mẹ con em lại được chúng tôi thương nhiều như vậy…”. chị Hanh xúc động giới thiệu nối.

Chị Hanh nhận số tiền 85 965 000 đ theo kết chuyển tuần 3,4/1/2018 của bạn đọc ủng hộ

Chị Hanh nhận số lượng tiền 85 965 000 đ theo thích chuyển tuần 3,4/1/2018 của độc giả ủng hộ

Cũng trong lần gặp này, PV Dân trí tận tay trao số lượng tiền 85 965 000 đ theo thích chuyển tuần 3,4/1/2018 của những độc giả Dân trí ủng hộ qua quỹ Bác ái. Chị Hanh bật khóc bày tỏ : “ Chưa bao hiện nay em chứng tỏ số lượng tiền lớn như vậy. Em hàm ân chúng tôi nhiều cực kỳ, số lượng tiền tại em sẽ gửi vào hạn chế để lo cho 2 cháu ăn học đồng thời chữa bệnh nối tiếp…”

Hương Hồng

Share this post