Gặp lại cặp đôi “vợ hơn chồng 50kg” từng gây xôn xao dư luận

Hình ảnh hãnh diện cặp đôi Kim Ngân – Hải Thanh

Câu chuyện về “anh chồng vỗ mập vợ lên 120kg mới chịu cưới” từng khiến dân mạng xôn xao. Phía sau sự sửng sốt, rất nhiều người không khỏi ái mộ bởi vẫn còn các ái tình yêu xinh, họ tới với nhau bởi sự đồng điệu trong tâm hồn không cần phải vì thế vẻ ngoài.

Kim Ngân sinh ra đồng thời lớn lên trên Bình Dương, một cô gái có ngoại hình mũm mĩm bẩm sinh tuy thế luôn lạc quan đồng thời sống biến mất chúng ta. Lúc trước khi gật đầu giúp cho vợ Hải Thanh, Kim Ngân từng quen một bạn thân trai dù vậy bởi vì ý kiến trái ngược thành thử sau một năm cả hai tạm biệt.

Biết bản thân không tuyệt vời vì vậy Ngân không đặt quá nặng việc “tới tuổi cần phải tổng hợp chồng”. Sau tạm biệt, Ngân bắt đầu chuyên tâm vào ngành nghề. Bởi vì tính tình ái thân thiện, chuyện trò đời thực đồng thời hòa đồng chính vì vậy Ngân trở nên bầu chia sẻ, địa chỉ gỡ rối tâm lý tình ái cảm cho những chị em.

Hải Thanh là láng giềng với Kim Ngân, biết tới Ngân từ lâu, vạn lần mến cô gái này do tính tình ái tức khắc thẳng tuy thế Thanh chưa có cơ hội ngỏ lời đã bị Ngân khước từ lánh mặt.

“Rồi sau đấy anh kiếm được Facebook của tôi đồng thời rất thích người. Ban đầu chỉ nghĩ rằng rất thích người giúp cho quen chuyện trò thôi, hai đứa đi uống trà đá, đi ăn đồng thời sau một tháng giúp quen anh nói thương tôi”, Kim Ngân bày tỏ.

Kim Ngân có cân nặng 120kg trong khi cân nặng của Hải Thanh là 70kg nên được dân mạng gọi là “cặp đôi đũa lệch”

Kim Ngân có cân nặng 120kg trong khi cân nặng của Hải Thanh là 70kg thành thử được dân mạng gọi là “cặp đôi đũa lệch”

Giai đoạn yêu nhau, các cử chỉ quan hoài nhỏ bé như vuốt tóc, buộc giày, “khăng khăng yêu thương chiều chuộng” đã khiến trái tim băng giá của Kim Ngân xiêu lòng. Ngân chấp nhận giúp bạn yêu Thanh sau 3 tháng tìm hiểu.

“Chuyện ái tình yêu của tụi bạn không cần tình ái yêu sét đánh, nhìn là yêu, bọn bạn tới với nhau bởi “mưa dầm thấm lâu”. Chúng ta lắmkỹ tính, một khi chấp thuận cưới thì bạn đấy cần phải chinh phục hẳn được chúng ta. Thứ nhất bạn khó tính bạn ta cần phải chịu được, thứ hai là hay giận hờn chính vì vậy cần nhịn được đồng thời cuối cùng tôi bụ như vậy thực hiện công việc khó khăn cho nên cần hỗ trợ đỡ.

Tuy tôi không xinh tuy vậy tôi vẫn có cái giá trị riêng của chúng ta vì vậy thương thì cần chấp thuận. Còn không chấp thuận được thì thôi, bạn đã từng nghĩ rằng cứ sống như vậy nếu như không tìm được bạn thực thụ thương tôi đồng thời tình cảnh của bạn”, Ngân chính trực.

Giai đoạn yêu nhau, không ít lần cặp đôi bắt gặp các ánh mắt sự đóng góp lớn lao cảm tình, soi mói về sự chênh lệch ngoại hình. Lúc đấy, Hải Thanh là bạn đã đứng ra bênh vực, bảo vệ Ngân lúc trước đám đông. Tuy vậy, Thanh không hề biết không xa lạ mà hành động đấy đã hỗ trợ anh ghi điểm trong mắt nàng.

“Khi gặp các ái tình huống bất lịch sự như chỉ trỏ, xầm xì, nhìn ngó anh sẽ hỏi thẳng “Lạ không?!”, họ quê cần xin lỗi, bạn thì im để cho anh bênh. Còn ái tình huống nhẹ nhàng hơn, nói sau lưng thì anh nắm tay bạn dẫn ra chỗ khác”, Ngân kể.

Cô gái Bình Dương giãi bày bản thân may mắn khi gặp được bạn chồng tâm lý, Hải Thanh xuất hiện giờ đúng với hình mẫu mà Ngân ngóng mong rằng bởi đều có các tiêu chí của Ngân đưa ra, Thanh đều giúp được, thậm chí còn giúp lắmhiệu quả đồng thời thay cả phần vợ.


Và họ đang rất hạnh phúc bên nhau

Đồng thời họ đã và đang lắmhãnh diện bên nhau

Nhớ lại thời kiểm gật đầu chấp nhận, Kim Ngân kể: “Anh dành ra một tuần để nhận được lời chấp nhận cưới từ tôi. Bởi vì khi anh rút ruột nói ra thì các thử đố bạn đưa ra anh đã đã qua loại bỏ. Qua cảm thấy của một bạn con gái, chúng ta thấy anh có thương chúng ta thật lòng, chọn bạn giúp cho vợ để cưới vì vậy chúng ta chấp nhận”.

Ảnh cưới của cặp đôi là lần thứ hai Ngân được cộng đồng mạng quan hoài, có các lời cổ vũ, hâm mộ thế nhưng cũng có không ít quan điểm trái chiều. Tuy thế, Ngân cho biết bản thân khá vững tâm, Ngân không quá bị ảnh hưởng vì thế dư luận chính vì vậy sau “bão mạng” cuộc sống của Kim Ngân đồng thời Hải Thanh vẫn thông thường.

“Quan điểm trái chiều 50%, đồng cảm 50%. Cuộc sống không cần lúc nào cũng màu hồng thành thử bạn cứ tổng hợp các màu hồng lấp đi các màu đen. Quan điểm trái chiều đọc rồi thôi để dù cũng có bạn không rất thích tôi dù rằng tôi chưa lý giải được vì thế sao họ không rất thích.

Rất nhiều người nói cần ốm, cần xinh, vì sao lại để béo như vậy tuy nhiên họ đâu biết mỗi bạn một môi trường học sống vì vậy đôi lúc cũng khó hạn chế cân bởi vì tình cảnh tôi chưa dư dả. Với cân nặng như tôi cần phải cần chú mục mới hạn chế được. Chúng ta chỉ đọc rồi sưu tầm đấy giúp cho động lực để thà giữ cân như vậy để không tăng thêm. Còn về phía chồng bạn, anh không quan hoài dư luận do biết tính tôi, tâm lý bạn ra sao”, Ngân nói.

Sau khi được chúng tôi biết tới, cặp đôi Hải Thanh đồng thời Kim Ngân cũng được mời tham dự chế độ “Vợ chồng son”, “Giải mã tình ái yêu”,… một số lượng chế độ tiêu khiển khác cũng mời cặp đôi tham dự để giới thiệu về câu chuyện tình ái yêu.

Cùng với tham dự bởi vì sở kết, Kim Ngân cũng cầu mong mong muốn sự xuất hiện nay của chúng ta sẽ nối tiếp thêm động lực cho các chị em có tình cảnh tương tự hãy tự hào đồng thời sống loại bỏ chúng ta.

Ngân quan niệm về tình ái yêu: “Hãy cứ yêu đi, đừng ngần ngại do cuộc đời mỗi bạn tới với nhau đều là vì thế duyên nợ. Khi duyên tới, nợ đủ tôi sẽ được trân quý trọng bởi vì một nửa yêu thương kia. Dù vậy hãy rút ruột đồng thời nghĩ ngợi rất kỹ lưỡng vì thế cưới lâu còn hơn đặt nhầm ái tình cảm.

Nữ giới bạn hơn nhau trên tấm chồng. Cứ dễ chịu sống với không ai khác chúng ta đừng tìm kiếm tình ái yêu theo kiểu cần nỗ lực hòa hợp để thành đôi. Thay vì thế như vậy cứ thuận theo bỗng nhiên rồi một ngày nửa ấy sẽ tìm tới đồng thời trân coi trọng ta từng phút!”.

Tết Mậu Tuất 2018 chứa nhiều ý nghĩa với cặp đôi Kim Ngân – Hải Thanh bởi vì đây là cái Tết trước hết cả hai bên nhau cùng một mái ấm. “Khác hơn mọi năm nhiều, tôi thấy chúng ta lớn hẳn hơn đồng thời không khí ấm áp hơn mọi năm. Ngành nghề tất tả hơn với vị trí là vợ, con dâu rượu. Các năm lúc trước là phụ mẹ thu dọn còn năm nay không ai khác tay tôi thu dọn cùng chồng”, Ngân giới thiệu.

Sau khi rất thích hôn, hai vợ chồng Kim Ngân dọn ra trên riêng đồng thời có cuộc sống tự lập. Về phía gia đình hai bên ít gặp gỡ đồng thời chỉ có dịp coi trọng đại mới hội tụ. Ngân cho biết cô cũng đôi khi ghé về nhà nấu ăn, thăm mẹ chồng bởi trên nhà cũng có bạn săn sóc đồng thời “một phần bởi vì mẹ biết 2 vợ chồng tôi kinh doanh bên cũng ít khi kêu về, rảnh thì tự về”, Ngân nói.

Nói về chiến dịch giảm bớt cân, Kim Ngân thổ lộ qua Tết cô sẽ lên chiến dịch giảm bớt cân nghiêm chỉnh, dành mỗi ngày 2 tiếng để tập gym. 9x kiên tâm: “Bạn cứ nỗ lực biến mất sức thôi, không ốm xuống được thì cũng sẽ không để tăng thêm kí nào”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Phạm Ngọc Kim Ngân

Share this post