Gợi ý du xuân Mậu Tuất trên resort tuyệt xinh tức tốc gần Hà Nội

Người hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều làm việc thú vị vào vụ xuân này trên resort được bình xét vào top 10 khu nghỉ dưỡng xinh nhất thế giới đồng thời nhận tới 35 giải thưởng quốc tế cho kiến trúc, cảnh quan đồng thời dịch mùa du lịch cao cấp.

Vườn hoa hồng vụ xuân lớn nhất Việt Nam

Được số mệnh danh là một “vương quốc hoa hồng”, Flamingo Đại Lải Resort vừa ra mắt một khu vườn hồng rộng đến hơn 5000m2 với hàng trăm loài hồng quý quy tụ từ nhiều ở tại khắp Việt Nam đồng thời nước ngoài.

Trên đây, du khách thỏa sức ngắm hàng triệu bông hồng rực rỡ khoe dung nhan, trải nghiệm sự liên kết tuyệt hảo giữa hương hoa, âm thanh đồng thời ánh sáng. 

Tới đây vào ban ngày, du khách hoàn toàn có thể dạo thành thạo giữa khu vườn tuyệt xinh của các bông hồng rực rỡ, đồng thời vào ban đêm để đắm chìm trong không gian lung linh ánh sáng diệu kỳ.

Rộn rã đón Tết

Nếu như người đã và đang tìm kiếm một điểm tới trên gần Hà Nội có nhiều làm việc đậm “chất” Tết đồng thời các làm việc mừng thông thạo, ẩm thực thú vị trong suốt Tết Mậu Tuất, đây không ai khác là ở lý tưởng cho người. Không thể thiếu, khách đặt trước kia chỗ cho những bữa tiệc buffet sẽ được miễn là chi phí vé vào resort.

Ngày 29 Tết sẽ diễn ra lễ dựng cây nêu có thiền sư nguyện cầu, thể hiện dàn trống đồng thời múa rồng trên. Sáng mồng 1 Tết sẽ có lễ nghi phóng sinh cầu may mắn đồng thời ông đồ tặng chữ đầu năm trên sảnh Forest In The Sky đồng thời ông đồ tặng chữ đầu năm trên nhà hàng Poem.

Còn trên câu lạc bộ Bãi Biển (The Beach), một hội xuân dân gian mừng tưng bừng sẽ được doanh nghiệp cả sáng đồng thời chiều trong những ngày từ mồng 2 tới 6 Tết. Dự hội xuân để cùng khởi đầu một năm mới hiệu quả lành, du khách sẽ được tham dự nhiều làm việc mừng tinh thông hoàn toàn miễn là chi phí như chợ quê, xin chữ ông đồ, trò thành thạo dân gian, trò thông thạo đồng đội trên khu nhà phao…

Chương trình ẩm thực Tết sẽ thỏa mãn các tâm hồn ăn uống với những bữa tiệc đầy ắp món ngon trong không gian đẹp, rộn rã âm nhạc và các trò chơi vui nhộn.

Chế độ ẩm thực Tết sẽ thỏa mãn những “tâm hồn ăn uống” với các bữa tiệc đầy ắp món ngon trong không gian xinh, rộn ràng âm nhạc đồng thời những trò thông thạo mừng nhộn.

Buffet sáng hàng ngày từ 30 Tết tới mồng 10 Tết sẽ có một “quầy hương vị Tết” với các món tráng miệng đậm chất dân gian. Buổi trưa từ mồng 3 tới mồng 10 Tết, sẽ có “Flamingo Tết Fair” – hội chợ ẩm thực Tết 3 vùng diễn ra từ 10g sáng tới 3g chiều trên khu vực Con Đường Thơ.

Còn vào buổi tối từ mồng 4 tới 10 Tết sẽ có tiệc buffet “Hương vị Flamingo” với những món ăn đặc nhan sắc của ẩm thực Việt Nam đồng thời ban nhạc thổ lộ buổi tối.

Riêng tối mồng 3 sẽ có Tết Gala Dinner – tiệc buffet năm mới sẽ chứa tới một đại tiệc nướng hoành tráng chưa từng có, cùng với những chế độ tiêu khiển thú vị như cuộc thi  Miss Beauty, thổ lộ múa đồng thời dancing hiện giờ đại, ban nhạc sống đồng thời bốc thăm may mắn…

Những ly cocktail hương vị phóng khoáng hay một chai vang hảo hạng để nhâm nhi đến nửa đêm& tất cả đều sẵn sàng phục vụ du khách tới Piano Bar.

Các ly cocktail hương vị hào phóng hay một chai vang hảo hạng để nhâm nhi tới nửa đêm… đều có đều sẵn sàng phục mùa du khách đến Piano Bar.

Piano Bar cũng sẽ là điểm hứa tuyệt hảo cho các ngày xuân nhẹ nhàng từ cà phê sáng, trà chiều, ly rượu thơm khai vị lúc trước bữa tối. Cùng với thực đơn theo phong cách “fusion” liên kết món Âu đồng thời Á, trên đây cũng có thực đơn dành riêng cho trẻ con.

Một bí quyết bé nhỏ chưa có đại đa số biết, đấy là trong cuốn Insight đầu năm của Flamingo có một voucher gửi tặng người một ly cocktail miễn là chi phí trên Piano Bar. Xuân này tới resort, hãy nhớ tìm cuốn Insight được đặt trên sảnh Forest In The Sky đồng thời trong những bán biệt thự đồng thời tận hưởng một ly cocktail mà người rất thích như một món quà may mắn đầu năm.

Flamingo Đại Lải Resort có ô tô buýt lớn đón đồng thời trả khách trên Hà Nội hàng ngày.

Lịch ô tô buýt những ngày 16-20/2, tức mồng 1 tới mồng 5 Tết:

Chiều đi: 7h30 – từ Công viên Thống Nhất tới Flamingo Đại Lải Resort

Chiều về: 14h00 – từ Flamingo Đại Lải Resort về công viên Thống Nhất

Để biết thêm kỹ càng, xin liên tưởng hotline 0986009393 hoặc xem trên trang web.

Share this post