Hơn 44 triệu đồng tới với tình cảnh con gái ngã quỵ do phụ thân bệnh nặng

Thực là tình cảnh trong bài soạn “Con gái ngã quỵ trước kia cảnh phụ thân xuất huyết não, sống thực vật” mà Dân trí đã đăng tải.

Em Linh cho biết, từ khi tình cảnh của gia đình được Dân trí phản ảnh, lắmnhiều độc giả, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã gọi điện giới thiệu, cổ vũ em nỗ lực đi qua khó khăn để chăm chút phụ thân bị bệnh nặng.

Đại diện lãnh đạo thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình trao quà của độc giả tới em Linh

Em Linh cho hay, từ khi tía tôi bị bệnh nặng, em cần phải nghỉ học trên nhà để chăm chút bởi vì nhà chỉ còn hai phụ thân con.

Nhận được sự giúp quý báu của độc giả hảo tâm của Báo Dân trí, Linh cho biết em lắmcảm động bởi vì lắmnhiều độc giả đã gọi điện tới em giới thiệu đồng thời cổ vũ; bên cạnh đấy những nhà hảo tâm cũng đã gởi tiền tới nhà Linh giúp. Tổng cộng, Linh đã nhận được hơn 15 triệu đồng từ những nhà hảo tâm thông qua tài khoản một mình.

Với số lượng tiền nhận được từ nhà hảo tâm, em Linh cho hay sẽ dành một phần để trả nợ vay mướn lúc trước đây để lo cho tía, còn lại em sẽ thuốc thang cho tía được ngày nào hay ngày ấy do bệnh tình ái của ba đã quá nặng. Hiện nay việc ăn uống cần phải chuyền qua đường ống bởi phụ thân em chẳng thể tự ăn được. Sức khỏe vô cùng yếu.

Dù vậy, với sự hỗ trợ đỡ của độc giả Dân trí, em Linh cho hay bản thân lắmcảm kích bởi vì tấm lòng của những nhà hảo tâm, qua đây Linh cũng gởi lời cảm ơn chân tình tới quý độc giả, bạn đọc, mạnh thường quân đã hỗ trợ đỡ gia đình trong thời kỳ qua.

C.Bính

Share this post