không vậy nên sắm bất cứ thứ gì của Sạc macbook 45w vào hiện tại

pple sẽ tung ra loạt mặt hàng mới vào tháng 9 và 10, muộn thực hành là lý bởi khách hàng ko nên sắm mặt hàng "quả táo" vào khi này.

“Hệ sinh thái phần cứng của Sạc macbook sẽ chóng vánh biến động lúc chỉ còn một tháng nữa, hàng loạt các mặt hàng mới của hãng sẽ có mặt trên thị trường học. Đừng mua bất cứ linh kiện gì cả, ốp lưng hay nhắc cả dây cáp, vì người với thể sẽ mắc không chính xác lầm”. muộn tiến độ là lời khuyên được trang The Next Trang web nhắn gửi đến các tín đồ "Táo khuyết".

Ngày 7/9, Pin macbook sẽ ra mắt , Sạc macbook 60w Watch mới và cố nhiên chúng với trong mình các ý tưởng thay đổi thế giới của Tim Cook. Nối tiếp tới, vào tháng 10, là sự xây dựng thương hiệu của các thế hệ MacBook Air, MacBook Pro, iMac và màn hình 5K nối theo.

Trên cài macbook, việc loại vứt giắc cắm tai nghe thông thường 3,5 mm có lẽ là thăng trầm khiến cho cả toàn cầu đau đầu nhất. quý khách với thể cần bỏ vứt tai nghe cũ và chịu khoản phí để tìm thế hệ tai nghe mới thích hợp sở hữu 7.

Theo các nguồn tin mới đây, Sửa macbook lấy liền sẽ công nghệ cổng USB-C trên các thế hệ MacBook mới. Điều muộn tiến độ đồng nghĩa hãng đã và đang cách tân hầu biến mất mặt hàng của mình, mở màn kỷ nguyên máy tính xách tay tích hợp số lượng đông các cổng vào USB-C.

Sự chuyển mình chưa dứt lại trên muộn tiến độ. các dịch mùa phụ kiện, dây nối tiếp như hãng Aukey đã và đang bắt đầu kiểu dáng mặt hàng của họ tích hợp cổng USB-C và PR mặt hàng của mình tới các quý khách Android.

bên cạnh đó, khi Sửa macbook air đã rút ruột thăng trầm số lượng đông cổng tiếp cho các mặt hàng của họ, bạn dùng có thể nghĩ rằng các bộ sạc cho sửa macbook, iPad cũng như các đồ vật khác sẽ dùng cổng USB-C. Điều Đó sẽ khiến các cổng USB thông thường biến bỏ ra dần bởi vì các nhà phân phối công nghệ ngoại vi như chuột, bàn phím cần phải dần thay đổi cho thích hợp với tiêu chuẩn rất thích tiếp mới.

Vì lẽ dừng thi côngĐây, lời khuyên trong khoảng The Next Trang web là hợp lý. bạn mua hãy kiên nhẫn chờ đợi, bởi vì lan tỏa thứ sẽ thăng trầm. Chỉ ít tháng nữa, phổ quát nhà sinh sản khác cũng sẽ chạy theo xu thế mới. tậu đồ khoa học (và đặc thù là mặt hàng của pro) vào khi này là một rút ruột ngu ngốc, với thể dẫn đến phí phạm.

Nguồn : sieuthiapple.com

Share this post