Lời chúc Valetine trắng ý nghĩa, ngọt ngào dành cho người trai

(Dân Việt) Valentine Trắng 14/3 chất chứa ý nghĩa là ngày trả lời trả. Trong dịp này, người sẽ có cơ hội trả lời trả tình ái cảm của bạn ấy bằng các món quà, các lời nhắn nhủ, giãi bày ái tình cảm động, dễ thương đồng thời chân tình. Người còn chờ gì không chủ động gửi cho người trai bạn lời yêu thương nồng thắm?

1. Xin lỗi anh, lúc này em bị tiết kiệm gửi tin nhắn cho anh rồi. Lúc này khám bệnh, bác sỹ bảo em cần tiết kiệm với các gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số lượng một. Em đã và đang liều mình với tin nhắn này đó. Happy White Valentine!

 loi chuc valetine trang y nghia, ngot ngao danh cho ban trai hinh anh 1

Socola trắng là món quà ý nghĩa nhất trong ngày Valetine trắng 14/3

2. Em đang có nhu cầu nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em chẳng thể phủ nhận anh. Anh là ái tình yêu của em.Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho anh luôn được trên bên em trong cuộc đời này.Tặng niềm mừng để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em rất lâu là bạn yêu của anh.

3. Em lắmmừng bởi vì đã có mặt trong giấc mơ của anh – giấc mơ mà anh là bạn hãnh diện. Em muốn tôi sẽ có mặt trong cuộc sống của anh – ở mà cả hai mình đều hãnh diện.

4. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 hiện. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,hiện nào là em không nhớ anh. Không phút chốc nào em không tưởng rằng về anh. Tâm hồn đồng thời trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ đồng thời yêu anh nhiều.

5. Thuyền có phiêu bạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Em có đi tới chân mây nào thì cũng vẫn quay về bên anh bởi em chẳng thể sống, chẳng thể sống chết mà không có anh. Cuộc đời anh không xa lạ mà là cuộc đời em. Em yêu anh.

6. Em luôn khởi đầu đồng thời chấm dứt 1 ngày bằng cách nghĩ rằng về anh, nghĩ rằng về ánh mắt đắm đuối của anh,tưởng rằng về nụ cười rạng rỡ của anh, giọng nói ấm áp đồng thời nụ hôn ấm áp của anh. Giúp như thế em sẽ có thêm sức mạnh để chống chỏi với bao khó khăn mỏi mệt của cuộc sống. Cám ơn anh nhé – ái tình yêu của em!

7. Anh yêu – đừng bao bây giờ rời xa em nhé. Nếu như không có anh, em sẽ như các con sóng ngoài khơi không biết phiêu lưu về phương nào. Giả sử không có anh, em sẽ như các chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn thờ ơ, vô nghĩa.

8. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Em hoàn toàn có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon đồng thời đi tới bất cứ ở nào. Là 1 bạn nổi danh ư? Cũng tuyệt hảo đó bởi em luôn có nhiều Fan mến mộ đồng thời sống trong vầng hào quang rực rỡ. Dù vậy đều có sẽ là vô nghĩa giả dụ bên em không còn anh nữa.

9.Thời gian này nhìn lên bầu trời em đang có nhu cầu nói rằng  em yêu anh. Hiện đồng thời vĩnh viễn. Lại một vụ valetine nữa em thật hãnh diện bên anh.

10. Giả dụ không có qnh cuộc sống của em chỉ sống chết một gam màu tối u buồn chứ không cần là ánh sáng kì diệu muôn màu muôn vẻ đồng thời em sẽ không còn là  em nữa. Em luôn phải anh như cơ thể phải hơi thở.

Tag:  lời chúc valentine trắng, valentine trắng, valentin trắng 14/3, lời chúc valentine trắng ý nghĩa, valentine trắng là ngày gì, valentine trăngs, valentine trăắng, ý nghĩa valentine trăng, valentine trăng la j, valentine trắ ng, lời chúc valentine trắng cho người trai, lời chúc valetine white, lời chúc bạn yêu valentine trắng, lời chúc valetine trắng ngọt ngào, lời chúc valetine trắng ý nghĩa, các lời chúc cho valetine trăng, white valetine   

Share this post