Mẹ hai con buộc cần đẻ rơi lập tức tại xe bởi vì chồng tưởng vợ chỉ đã và đang “giúp quá”


Nghĩ rằng vợ chúng ta chỉ đã và đang “giúp quá” khi thông tin rằng chuẩn bị sinh con, Chris đã biến mất sức bất thần khi nhìn thấy vai em bé dần dần ló ra chỉ vài giây sau đấy.

Sinh con là một trong các thử đố lớn nhất trong cuộc đời mỗi bạn nữ giới. Hoàn toàn có thể nói, mỗi lần “vượt cạn” là mỗi lần mẹ cần bước đi tại lằn ranh trông manh của sự sống đồng thời cái tồn tại. Không ai khác do thế, bình thường, để an toàn đảm bảo mức cao nhất cho cả mẹ lẫn bé, cần phải cần có sự giúp, hoặc thường trực liên tục của số lượng y thầy thuốc hoặc các bạn có chăm môn.

me hai con buoc phai de roi ngay tren xe do chong tuong vo chi dang "lam qua" - 1

Evonna đã đã qua lần “đẻ rơi” thót tim trong lần thứ tía giúp cho mẹ.

Thế nhưng, không cần ai cũng có may mắn được giúp kỹ càng về mặt y tế trong quá trình sinh đẻ. Vì thế nhiều tình ái huống ngạc nhiên, không ít mẹ đã buộc cần phải “đẻ rơi”, khi thì tại hành lang bệnh viện, khi thì tại vỉa hè, đồng thời đôi lúc là tức thì trong ô tô tại đường tới bệnh viện như Evonna.

Evonna Byrd, 28 tuổi, sống trên New Jersey, đã là mẹ hai con khi chứa bầu em bé thứ tía. Trong lần chứa thai thứ 3 này, cô đã gặp phải một phen “thót tim” khi buộc cần phải “đẻ rơi” bởi vì một lí vì thế cực kì hãn hữu đấy là… chồng cô đã tưởng lầm cơn giông tố chuyển dạ của cô chỉ là một sự sợ hãi thái quá.

me hai con buoc phai de roi ngay tren xe do chong tuong vo chi dang "lam qua" - 2

Cô đã buộc cần đẻ con tại xe ô tô khi chồng cô tưởng lầm cơn bão tố chuyển dạ của cô chỉ là “giúp cho quá”.

Chồng cô, anh Chris, 30 tuổi, đã nghĩ rằng cô chỉ đã và đang “giúp cho quá” khi thông tin rằng tôi sắp sinh. Thế tuy vậy, chỉ vài giây sau, khi bắt đầu thấy vai em bé dần thò ra, anh đã cực kì bất thần. Ngay lập tức tức khắc, anh đã nhận ra rằng ái tình hình đã và đang trở vậy nên cực kì gấp gáp, tới mức không còn thời kỳ để đợi xe cứu thương nữa mà buộc cần trực nối tài xế đưa vợ con tới bệnh viện ngay lập tức ngay tức khắc.

Tại chiếc xe này, Evonna đã đã qua ca vượt cạn lần thứ tía, sinh bé Ezra khi còn cách bệnh viện 10 phút tài xế.

Luôn bên cạnh với Chris, Evonna trong chuyến đi không thể thiếu này còn có hai bé đầu, Crystal, 3 tuổi đồng thời Christopher, 1 tuổi trên ghế sau. Khi chứng kiến mẹ la hét lần trước tiên trong đời, bé Chris đã bị sốc đồng thời chẳng thể hiểu được chuyện gì đã và đang diễn ra. Bé Crystal mặc dù không hiểu rõ tình ái hình, tuy thế hình như cảm thấy điều gì đấy “không đúng không đúng” đồng thời bắt đầu khóc, đồng thời luôn miệng nhắc Chris rằng hai bé cần phải cần phải hỗ trợ đỡ mẹ.

“Đó thực thụ là một phép màu. Khi tới bệnh viện, công ty chúng tôi đã lắmmay mắn rằng không xảy ra bất kì biến chứng nào, đồng thời công ty chúng tôi được phép xuất viện sau 2 ngày”, Evonna cho biết.

me hai con buoc phai de roi ngay tren xe do chong tuong vo chi dang "lam qua" - 3

Tức khắc khi hai vợ chồng tới bệnh viện, những thầy thuốc đã tức thì tức khắc giúp kịp thời.

Chúng ta cảm nhận đớn đau khốc liệt khi trong xe. Đúng là cơn bĩ cực kinh khủng nhất mà chúng ta từng đã qua trong đời. Bạn biết điều gì đã và đang xảy ra, đồng thời nhận thấy như chúng ta sắp sống chết tới ở rồi. Nó giống như các điều người từng thấy trong các bộ phim vậy. Lắmhoàn toàn có thể rằng bạn sẽ bỏ ra máu tới tồn tại“, cô hồi tưởng lại.

Khi hai vợ chồng vừa tới bệnh viện, những thầy thuốc đã tức tốc ngay lập tức chạy tới xe để giúp. Trước hết, một y tá ẵm em bé lên, lau bạn cho bé đồng thời cắt dính dáng rốn. Sau đấy, Evonna đồng thời bé được đưa lên cáng để chuyển vào phòng cấp cứu. May mắn là, cả mẹ lẫn bé đều khá ổn. Mặc mặc dù đã gặp phải nhiều ca sinh, những thầy thuốc đồng thời y tá trên bệnh viện vẫn khá là sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này. Thậm chí, Evonna còn ví von rằng tôi đồng thời gia đình đã vô ái tình trở nên các “bạn nổi danh” trong bệnh viện. nhờ ca “đẻ rơi” hiếm này.

me hai con buoc phai de roi ngay tren xe do chong tuong vo chi dang "lam qua" - 4

Những em bé của Evonna lắmhòa hợp đồng thời thân thiết với nhau.

Ngày nay, sau hai tuần kể từ ngày sinh, Evonna đồng thời bé vẫn lắmkhỏe mạnh. Không thể thiếu, Crystal đồng thời Christopher chừng như lắmhòa hợp với thành viên mới của gia đình, liên tục hỗ trợ mẹ cho em ăn đồng thời hôn bé.

Hy hữu: Sản phụ Nam Định

Khi thấy người đang có thai có dấu hiệu đẻ rơi, bạn đi đường kinh hoàng chạy lại hỗ trợ đỡ.

Theo Nam Phương (Dịch từ The Mirror) (Khám Phá)

Share this post