Nhà bán buôn Target: những người đã và đang “chán ngán” Sạc macbook 60w

Nhà bán lẻ lớn của tphcm trên Mỹ vừa đưa ra cảnh báo doanh số lượng các mặt hàng của giảm bớt 20% trong hai quý đầu năm.

chủ toạ kiêm CEO Brian Cornell của Target cách đây không lâu cũng đã chứa cuộc luận bàn có các nhà Phân tích của xã Wall về tình trạng này.

Cụ thể, trong cuộc đàm luận, ông Brian Cornell nói tới tình trạng suy giảm bớt doanh thu bán buôn trong loại công nghệ điện tử đã hạn chế trên mức hai Thống kê. đặc thù, doanh số lượng bán lẻ loạt mặt hàng của “Nhà Táo” đã giảm bớt đến 20%.

Vì thế sụt giảm bớt doanh thu nên rộng rãi nhà điều hành bán buôn ko mong được nhắm bạn dùng chỉ tiêu vào các giáo đồ iPhone. khi được đặt nghi vấn liệu sở hữu cần lợi nhuận của Sửa macbook retina giảm bớt là bởi iPhone hay không, nhà Đánh giá Goldman Sachs cho biết: “vấn đề này với liên quan đến hồ biến mất các chiếc mặt hàng”. Nhà bán lẻ Target đã và đang hợp tác cộng “Táo Khuyết” để cùng hãng này xây dựng quảng cáo vật dụng trong 4 tháng còn lại.

Thêm vào muộn tiến độ, ông Goldman Sachs cũng chứng tỏ, trong năm nay, ngoài iPhone 7 và iPhone 7 Plus, chứa thể sẽ tung ra loại smartwatch Ổ cứng ssd macbook Watch 2 và iPad Pro cỡ 9,7 inch.

Trong cuộc đàm luận với các nhà Đánh giá, ông Brian Cornell cho hay: “Khách hàng của chúng tôi luôn mong rằng tìm kiếm các mặt hàng mới mẻ và với sự cải tiến. Chúng tôi đã và đang lập mưu hoạch cộng sở hữu Dịch vụ cài macbook và các số lượng bán hàng để luôn an toàn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trên trong nửa cuối năm nay”.

dự định, cặp iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được công bố vào ngày 07/09 tới. Theo bật mí từ nhà mạng AT & T, khách hàng chất chứa thể đặt tìm bộ đôi sửa chữa điện thoại này từ ngày 09/09.

Share this post