Nữ thợ xăm nóng bỏng “nâng khăn sửa túi” cho dàn Táo chầu trời

(Dân Việt) Cô nàng được đã qua các xúc cảm thăng hoa nhất cùng dàn Táo Quân.

 nu tho xam nong bong “nang khan sua tui” cho dan tao chau troi hinh anh 1

Ngọc Like – nữ thợ xăm nổi danh Hà thành 

Trần Thị Bích Ngọc (biệt danh Ngọc Like) là cái tên nổi danh trong giới xăm hình nghệ thuật Hà thành. Cô gái gợi cảm đồng thời nóng bỏng được biết tới với câu chuyện gạt mọi thành kiến, đeo đuổi nghề vốn không được rất nhiều người ủng hộ là “họa bì”.

Trước kia khi tới với xăm hình nghệ thuật, Bích Ngọc là sinh viên trường học Đại học Sàn diễn Điện ảnh Hà Nội. Cô thành công nghiệp thủ khoa ngành nghề Mẫu mã y phục nghệ thuật của trường học đồng thời được những giảng viên vô cùng mến yêu. Cho tới hiện, ngoài xăm hình, giúp cho phục trang nghệ thuật vẫn là một niềm ham mê cô bền chí đeo đuổi.

 nu tho xam nong bong “nang khan sua tui” cho dan tao chau troi hinh anh 2

Cô đã có phụ thân vụ giúp cho phục trang Táo Quân 

Nữ thợ xăm Hà thành đã có cha vụ giúp phục trang cho Táo Quân – chế độ được bạn bạn nhà nhà chờ mong vào đêm cuối năm. Cô cùng với nhà mẫu mã Đức Hùng tạo hình, mẫu mã phục trang, phụ kiện cho dàn Táo nương tại tính cách, chức danh của từng nhân vật cũng như ý nghĩa tượng hình đạo diễn đang muốn gửi gắm vào y phục.

Tía năm “nâng khăn sửa túi” cho dàn Táo, chuẩn bị từ các thứ nhỏ nhất như chiếc mũ, đôi giày, chiếc khuy áo… thế tuy vậy, mỗi năm vẫn đem lại cho Bích Ngọc các thử đố mới, đòi hỏi sự tỉ mỉ đồng thời tư duy hiệu quả hơn để bám giáp kịch bản.

 nu tho xam nong bong “nang khan sua tui” cho dan tao chau troi hinh anh 3

Cô nàng săn sóc tỉ mỉ cho y phục của những Táo 

Đằng sau các tràng cười không ngớt của khán giả trong đêm gala cuối năm, không chỉ là sự cố gắng của những danh hài gạo cội mà còn là sự nỗ lực của các bạn giúp cho hậu kỳ như cô gái Hà thành. Chưa kể, 2018 là năm ghi dấu 15 năm được thành lập của chế độ không thể thiếu này vì vậy mọi thứ đều cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

“Điều khiến tôi sức ép nhất là cần làm như thế nào để những nhân vật tuy cũ mà lại mới đồng thời trên mỗi bạn cần phải có một điểm biệt lập. Lượng áo quần năm nay nhiều gấp đôi, gấp phụ thân các vụ trước kia, mọi thứ cần chuẩn bị tỉ mỉ hơn, đề nghị cao hơn, gấp rút hơn. Đổi lại, khán giả hẳn sẽ cần phải ngạc nhiên lúc trước độ long lanh của Ông táo năm nay”, Bích Ngọc bày tỏ.

 nu tho xam nong bong “nang khan sua tui” cho dan tao chau troi hinh anh 4

Bích Ngọc bên cạnh dàn Táo Quân 2017 

Đồng thời bản thân Bích Ngọc cũng nhận lại được nhiều điều từ quãng giai đoạn căng thẳng đấy. Cô được thực hiện công việc cùng các danh hài gạo cội, được truyền cảm hứng, được sống trong giây lát thăng hoa nhất.

Mỗi diễn viên đóng Táo đều để lại cho Bích Ngọc xúc cảm không thể thiếu. Ví như Công Lý, một bạn “chuẩn men” thế nhưng lại vào vai “hai phai” lắmngọt, trong hậu trường học luôn kiệm lời dù vậy lắmđàn ông, trái ngược với hình ảnh lả lướt, ưỡn ẹo khán giả thường thấy tại sàn diễn Táo Quân.

 nu tho xam nong bong “nang khan sua tui” cho dan tao chau troi hinh anh 5

Giúp phục trang Táo Quân là trải nghiệm tuyệt hảo của Bích Ngọc

Hay như diễn viên Vân Dung, trước kia hiện giờ diễn cần phải nằm một chỗ truyền nước tuy vậy hễ ra sàn diễn là hoạt bát, mừng vẻ đồng thời diễn như… lên đồng… Xuân Bắc, Tự Long thì mặc dù tập dượt mệt tới mấy vẫn pha trò để không khí nặng nề tan biến.

“Sau đều có, những Táo vẫn có chỗ đứng vô cùng không thể thiếu với bạn, bằng cả sự nể phục, ái mộ. Các gì những anh chị giúp để lại cả một bầu trời tâm huyết, truyền cảm hứng cho những thế hệ sau nối tiếp tục sống đồng thời yêu nghề”, Bích Ngọc bày tỏ.

Share this post