Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong giúp cho vườn vô cùng ngạc nhiên không cần phải ai cũng biết

1. Phấn rôm tiêu diệt bọ cánh cứng

Các chú bọ cánh cứng thường ăn lá phá hoại cây trồng lắmnhanh. Vì thế vậy, một cách nho nhỏ để ngăn chặn chúng tiến công cây trồng, không thể thiếu là rau đồng thời hoa không xa lạ mà là dùng phấn rôm để rắc. Chúng sẽ khiến bọ cánh cứng né xa khu vườn của người cho tới khi cơn mưa đến.

2. Phòng tránh cho cây trồng không bị chuột bọ ăn

Rau quả chuẩn bị tới vụ thu hoạch cũng là thời kỳ khiến chuột bọ thường tới cắn phá. Vì thế vậy, người hoàn toàn có thể rắc phấn rôm lên các loại cây, quả được chuột bọ yêu kết để hỗ trợ chúng né xa khu vườn của người.

3. Đeo đồng thời tháo găng tay một cách dễ dàng

Khi giúp vườn, người thường yêu rất thích việc đeo găng tay trong nhiều hiện nay. Để né mồ hôi giúp bết dính găng tay gây khó khăn cho việc giúp cho vườn cũng như tháo ra khi phải, trước kia khi đeo găng tay người chỉ cần phải xoa một tẹo phấn rôm. Thuận lợi sẽ ngạc nhiên hơn nhiều so với người tưởng tượng.

Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong làm vườn vô cùng bất ngờ không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

4. Tiêu diệt trừ kiến

Kiến cũng hoàn toàn có thể chứa theo sâu bệnh tới khu vườn nhỏ của người. Hãy kiểm soát chúng bằng cách rắc phấn rôm tạo thành hàng rào bao quanh khu vườn.

Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong làm vườn vô cùng bất ngờ không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

5. Bảo vệ da tay

Việc không dừng ứng dụng những phương tiện giúp vườn hoàn toàn có thể khiến tay của người bị đau đồng thời dễ xây xát trong quá trình đào xới. Để bảo vệ tay, người chỉ cần phải xoa chút phấn rôm để tạo chiếc áo khoác nhẹ vào lòng bàn tay.

Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong làm vườn vô cùng bất ngờ không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

6. Khử mùi giày đi trong vườn

Với đôi giày được người dùng để đi khi thu dọn vườn thường có mùi khó chịu bởi hơi nước cũng như nấm mốc lâu ngày. Bởi thế, hã khéo léo che mùi khó chịu của nó bằng cách rắc chút phấn rôm vào trong giày khoảng 10 phút trước kia khi dùng.

Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong làm vườn vô cùng bất ngờ không phải ai cũng biết - Ảnh 5.

7. Ngăn dự phòng thối rễ trên cây trồng

Phấn rôm hoàn toàn có thể áp dụng để rắc lên đất, hỗ trợ hấp thụ hơi nước dư thừa, né tình ái trạng cây bị thối rễ sau khi trồng.

Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong làm vườn vô cùng bất ngờ không phải ai cũng biết - Ảnh 6.

8. Bảo vệ hạt khi gieo trồng trong đất

Nhiều loại hạt khi gieo trồng trong đất thường bị thối, nấm hoặc vì thế côn trùng cắn. Do thế, người hoàn toàn có thể cho một thìa phấn rôm trộn đều vào lượng hạt, lượng bột còn lại rắc nhẹ tại đất để tạo thành lớp bảo vệ hỗ trợ côn trùng không phá hoại khi hạt nằm trong quá trình sinh trưởng.

Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong làm vườn vô cùng bất ngờ không phải ai cũng biết - Ảnh 7.

9. Tiêu diệt trừ rệp

Phấn rôm cũng hoàn toàn có thể rắc vào cây trồng, rau quả, các khu vực có bám nhiều rệp. Chúng sẽ chỉ trong thời gian ngắn nhất biến dành ra tức khắc sau khi người rắc phấn rôm lên cây.

Phấn rôm của em bé sở hữu 9 công dụng trong làm vườn vô cùng bất ngờ không phải ai cũng biết - Ảnh 8.

 Theo Balconygardenweb

Share this post