Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình chúc Tết trên tỉnh Long An

Cùng tham gia trong buổi gặp gỡ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương đồng thời những ban ngành nghề tỉnh Long An.

Khai mạc cho buổi gặp gỡ, ông Phạm Văn Rạnh – Bí thư Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch HĐND tỉnh Long An, đã thông tin tình ái hình tiến hành kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2017. Theo đấy, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 9,53%, vượt định mức Nghị quyết; có 19/21 định mức chính yếu đạt đồng thời vượt chiến dịch; GRDP đổ đồng đầu bạn đạt 61 triệu đồng/năm; Thu ngân sách quốc gia đạt 12.300 tỉ đồng, vượt dự toán Trung ương đồng thời tỉnh giao, không xa lạ mà thức đưa Long An gia nhập nhóm những tỉnh/đô thị có số lượng thu ngân sách tại 10.000 tỉ đồng, đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về thu ngân sách năm 2017.

Ông Phạm Văn Rạnh có được: “Các Lợi ích mà Long An đạt được luôn có sự quan hoài hỗ trợ đỡ chí ái tình của những đồng chí đồng hương Long An, không thể thiếu là nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đồng thời Phó Thủ tướng Túc trực Không ai khác phủ Trương Hòa Bình”.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình chúc tết Đảng bộ đồng thời quần chúng tỉnh Long An.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đến chúc Tết các ban ngành tỉnh Long An

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng tới chúc Tết những ban ngành nghề tỉnh Long An

Phó Thủ tướng Trương Hòa bình đã thông báo một số tình hình về phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong năm vừa qua và quyết tâm của Chính phủ trong năm mới. Theo đó, năm 2017 là năm mà Không ai khác phủ đồng loạt thực thi quyết bại những hình thức đồng bộ, với tinh thần của một Không ai khác phủ liêm không xa lạ mà, làm ra đồng thời thành công nhằm xúc tiến kinh tế sơn hà tiến hành, giữ được niềm tin từ những nhà ném tiền, công ty đồng thời quần chúng cả nước.

Các sở ban ngành trung ương và địa phương cũng có mặt đông đủ tại buổi gặp gỡ

Những sở ban ngành nghề trung ương đồng thời địa phương cũng có mặt đông đủ trên buổi gặp gỡ

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đi thăm những người có công với Cách mạng tỉnh Long An

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đi thăm các bạn có công với Cách mệnh tỉnh Long An

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình cũng đánh dấu và biểu dương những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Long An trong năm 2017.

Phó thủ tướng chứng tỏ, năm 2018 là năm bản mép của chiến dịch tiến hành kinh tế, xã hội thời gian 2015- 2020. Bởi đó, Long An phải phải tận dụng đà tiến hành của năm 2017, tập trung nhiều giải pháp, cách tân sâu rộng nhằm đạt đồng thời vượt các đích cấp thiết đề ra cho năm 2018 đồng thời cả nhiệm kỳ. Trong đó, tỉnh cầu chú trọng phát triển hạ tầng kết nối với TPHCM và các tỉnh, dung thành phố trong khu vực; tăng cường thu hút đầu tư mạnh và bền vững; chú trọng công tác an ninh quốc phòng, đảm chảo an sinh xã hội…

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các cán bộ lão lượng thứ̀nh cách mạng và các gia đình chính sách, hộ nghèo ở một số địa phương trong tỉnh Long An.

Xuân Hinh

Share this post