Sửa wifi macbook air đổi tên địa điểm bán sỉ trên Mỹ, Anh

vừa qua, “Nhà Táo” đã tiến hành bổ sung thêm một số lượng chức danh cũng như đổi tên các điểm bán hàng trên hai nhà nước này.

Cụ thể, các khu bán hàng cũ của Sửa chữa macbook pro có tên “Red Zone” sẽ được đổi tên thành “Product Zone”; khu vực phía sau cửa hàng cũng đổi tên mới, trong khoảng “Back of House” thành Backstage”. ngoài ra, các công việc trong cửa hàng cũng được đổi mới như: “ Operations Specialist”, “Operations Pro” và “Business Experts” (lúc trước muộn tiến độ tuần tự là “Back of House Specialists”, “Inventory Specialist” và Business Specialist”).

Riêng trên Mỹ và Anh, hãng này cũng cho bổ sung thêm 3 vị trí mới trong các cửa hàng của mình. các vị trí “Pro” sẽ là bạn tinh thông nhất về các đồ vật của , được xếp hạng trên cả các vị trí “Expert” (Chuyên viên). phòng ban sáng tạo cũng được bổ sung thêm 1 cấp cao hơn – “Creative Expert” (Chuyên viên sáng tạo).

không các thế, bộ phận “Technical Expert” (Chuyên viên cách làm) sẽ chất chứa phận sự sưả chữa điện thoại di động, giải quyết sự cố phần mềm trên Watch và các mặt hàng khác. vì đó, giai đoạn tu sửa vật dụng cho các người sẽ được hạn chế đáng đề cập.

Thêm vào dừng thi côngĐây, “Táo Khuyết” cũng tiến hành tu tạo hàng loạt các cửa hàng chất chứa ngoài mặt mới từ giữa năm ngoái. Tên gọi của cửa hàng cũng được lược vứt trong khoảng “Store”, thay thế vào dứt thi côngĐây là “Dịch vụ cài macbook”, thí dụ như “ Union Square”.

chung cục, phương châm bán sỉ của nhãn hàng này cũng được biến động thành “way of life” (tạm dịch: thời trang sống). Khẩu hiệu trên cũng trở thành “kim chỉ nam” cho mọi làm việc của viên chức trong hệ thống bán buôn.

Bằng nhiều biện pháp khác nhau, Phá password macbook đã và đang hướng tới chỉ tiêu thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của khác hàng Anh và Mỹ nhằm cải thiện doanh thu vốn đã sụt hạn chế liên nối trong hai quý mới đây.

Nguồn : sieuthiapple.com

Share this post