Thuỵ Vân thấy có lỗi với con bởi vì giáp Tết vẫn mê mải ngành nghề trên VTV

Đã 11 năm trôi qua kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, so với các bạn xinh cùng thời, Á hậu Thuỵ Vân vẫn được khán giả dành lắmnhiều ái tình cảm nhờ vẻ xinh hiền hậu, sự sáng dạ.

Không chỉ có một sự nghiệp thành công, cô còn có tổ ấm hạnh phúc và chưa từng vướng vào bất cứ scandal đáng tiếc nào.

Không chỉ có một sự nghiệp thành đạt, cô còn có tổ ấm hãnh diện đồng thời chưa từng vướng vào bất cứ scandal đáng tiếc nào.

Trong số những người đẹp lấn sân truyền hình, Thuỵ Vân được xem là người để lại dấu ấn sâu sắc khi đảm nhận vai trò MC, biên tập cho các bản tin của “Chuyển động 24h” và nhiều chương trình về lĩnh vực doanh nghiệp.

Trong số lượng các bạn xinh lấn sân truyền hình, Thuỵ Vân được xem là bạn để lại dấu nhấn sâu nhan sắc khi cáng đáng vị trí MC, biên tập cho những bản tin của “Chuyển động 24h” đồng thời nhiều chế độ về ngành công ty.

Nhìn lại năm 2017, Thuỵ Vân chia sẻ, điều cô hài lòng nhất là cuộc sống, sự nghiệp vẫn ổn định như điều cô mong ước.

Nhìn lại năm 2017, Thuỵ Vân bày tỏ, điều cô ưng nhất là cuộc sống, sự nghiệp vẫn ổn định như điều cô mơ ước.

Cơ sở làm đẹp mà cô làm bà chủ kinh doanh ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng, đồng thời cô còn học thêm bằng MBA.

Cơ sở giúp xinh mà cô giúp bà chủ buôn bán ngày càng lôi cuốn thêm nhiều khách hàng, cùng lúc cô còn học thêm bằng MBA.

Á hậu cho biết, ngoài công việc tại Đài Truyền hình Việt Nam và thi thoảng chạy show event, cô dành 3 buổi tối trong tuần để đi học khoá MBA, 2 buổi tối tập yoga để rèn luyện sức khoẻ.

Á hậu cho biết, ngoài ngành nghề trên Đài Truyền hình Việt Nam đồng thời hãn hữu chạy show event, cô dành 3 buổi tối trong tuần để đi học khoá MBA, 2 buổi tối tập yoga để rèn luyện sức khoẻ.

“Nhiều khi tôi thấy mình bị quá tải vì lịch làm việc quá dày và không thể sắp xếp để chăm sóc cho con trai. Tôi cảm thấy mình rất có lỗi với cậu con trai Tony. Có lần, tôi vào phòng ôm con và nói lời xin lỗi. Tony hỏi lý do, tôi nói vì “mẹ bận quá, không đưa con đi chơi được”.

“Nhiều khi chúng ta thấy tôi bị quá tải bởi vì lịch thực hiện công việc quá dày đồng thời chẳng thể sắp đặt để săn sóc cho con trai. Bạn cảm nhận chúng ta lắmcó lỗi với cậu con trai Tony. Có lần, chúng ta vào phòng ấp ủ con đồng thời nói lời xin lỗi. Tony hỏi lý bởi, mình nói bởi vì “mẹ bận quá, không đưa con đi tinh thông được”.

Khi nghe con trả lời “Con tha lỗi cho mẹ”, tôi như nhẹ hết lòng”, Thuỵ Vân kể. Vì muốn bù đắp cho chồng con, dịp Tết này, gia đình cô sẽ tranh thủ đi du xuân và nghỉ ngơi ở Đà Nẵng.

“Khi nghe con đáp án “Con lượng thứ lỗi cho mẹ”, mình như nhẹ hết dạ”, Thuỵ Vân kể. Bởi đang muốn báo đáp cho chồng con, dịp Tết này, gia đình cô sẽ đoạt thủ đi du xuân đồng thời nghỉ ngơi trên Đà Nẵng.

Khi được hỏi về dự định sinh thêm em bé, Á hậu cho biết, vợ chồng cô vẫn chưa có kế hoạch bởi cả hai đều có nhiều dự định phát triển sự nghiệp. Năm 2018 này, Thuỵ Vân sẽ tập trung hoàn thành luận văn cao học MBA, đồng thời mở rộng quy mô cho cơ sở làm đẹp.

Khi được hỏi về dự kiến sinh thêm em bé, Á hậu cho biết, vợ chồng cô vẫn chưa có chiến dịch bởi vì cả hai có thể nhiều dự kiến tiến hành sự nghiệp. Năm 2018 này, Thuỵ Vân sẽ chú tâm hoàn tất luận văn cao học MBA, cùng lúc mở rộng quy mô cho cơ sở giúp cho xinh.

Trong chùm ảnh Tết, Thuỵ Vân chọn những mẫu áo dài với phong cách cổ điển, hoá thân thành phụ nữ Hà thành thời xưa.

Trong chùm ảnh Tết, Thuỵ Vân chọn các mẫu áo dài với phong cách cổ điển, hoá thân thành nữ giới Hà thành thời xưa.

Phương Nhung
Ảnh: Linh Lê Chí

Share this post