Trạm BOT Tệ bạc Liêu đồng thời Sóc Trăng xả trạm từ đêm giao thừa

Ông Nguyễn Văn Phương- Chủ tịch HĐTV Doanh nghiệp TNHH BOT QL1 Sóc Trăng (cùng lúc cũng là chủ ném tiền Trạm BOT Tồi Liêu) cho biết, nhà ném của sẽ xả 2 trạm thu giá BOT Sóc Trăng đồng thời BOT Tệ bạc Liêu bắt đầu từ 22h sớm khuya 15/2 (tức 30 Tết).

Tới 22h sớm khuya 17/2 (tức mùng 2 Tết Mậu Tuất), 2 trạm này sẽ thu giá thông thường trở lại.

Theo ông Phương, xả trạm từ đêm giao thừa để đều có viên chức về nhà mừng Tết với gia đình. Bạn dân du xuân các ngày này cũng không cần mua vé qua trạm.

Trạm BOT Tệ Liêu nằm tại địa bàn xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Tệ bạc Liêu.

Trước kia đấy, từ 0h ngày 10/1, Trạm BOT Tệ nạn Liêu đã giảm bớt giá vé dịch mùa ứng dụng đường bộ cho những phương nhân thể thực dân địa bàn thị trấn Châu Hưng đồng thời xã Châu Hưng A (huyện Vĩnh Lợi).

Trong đấy, phương nhân thể ô tô buýt được giảm bớt 100%; những loại phương nhân thể không đăng ký buôn bán chuyên chở được hạn chế 40%; những loại phương nhân thể khác hạn chế 20%.

Còn Trạm BOT Sóc Trăng cũng hạn chế giá vé cho ô tô buýt (giảm bớt 100%) đồng thời những ô tô có địa chỉ trên xã An Hiệp, xã Thuận Hòa đồng thời thị trấn Châu Thành của huyện Châu Thành (miền xung quanh trạm).

Trong đấy, những phương nhân tiện không dùng buôn bán được giảm bớt giá vé 50% (trường học hợp không thể thiếu giảm bớt 100%), những loại phương nhân thể khác hạn chế 20%.

Vào đầu tháng 1/2018, Trạm BOT Sóc Trăng đã xảy ra việc nhiều lái xe phản đối do cho rằng việc thu chi phí là bất đúng đắn.

Mùa việc xảy ra khiến Trạm BOT Sóc Trăng thường xuyên đóng, mở trạm. Để ổn định tình ái hình, Bộ GTVT đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng cần phải có phương thức đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra ùn tắc liên lạc kéo dài tại quốc bại lộ 1.

Huỳnh Hải – Bạch Dương

Share this post