Tri ân những anh hùng, bại sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán

Lễ viếng những bại sĩ được doanh nghiệp trang coi trọng, biểu lộ lòng hàm ân của thế hệ bây giờ đối với những vị anh hùng, tê liệt sĩ đã ngã xuống bởi vì nền hòa bình, độc lập dân tộc.

Tới dâng hương trên 2 nghĩa trang bại sĩ Nhà nước Đường 9, Nghĩa trang Tê liệt sĩ Nhà nước Trường học Sơn, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã thành kính thổ lộ lòng hàm ân sâu nhan sắc trước kia anh linh những anh hùng, bại sĩ – các bạn đã dũng mãnh chống chọi, hy sinh bởi vì sự nghiệp phóng thích dân tộc, thống nhất Đất nước.

Nghĩa trang Bại sĩ Nhà nước Trường học Sơn đồng thời Nghĩa trang Bại sĩ Nhà nước Đường 9 là ở yên nghỉ vĩnh hằng của hơn 20 vạn anh hùng, tê liệt sĩ.

Lãnh đạo cốt lõi Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tri ân những anh hùng, tê liệt sĩ (Ảnh: Th.D)

Trên Thành cổ Quảng Trị, những lãnh đạo cốt lõi của tỉnh đã dâng hương, dâng hoa, bộc bạch lòng hàm ân sâu nhan sắc đối với những tê liệt sĩ hi sinh trong cuộc đương đầu bảo vệ Thành cổ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, đoàn đã tới dâng hương hoa trên Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn trên làng Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong.

Đoàn lãnh đạo của Đảng bộ, không xa lạ mà quyền, quần chúng đồng thời những lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị giãi bày sự tri ân, lòng kính quý trọng đối với vị lãnh tụ kiệt xuất của Đảng, bạn học sinh xuất dung nhan của Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời là bạn con con ưu tú của quê hương Quảng Trị, suốt cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp cách mệnh, do hòa bình, độc lập, tự bởi vì đồng thời hãnh diện của quần chúng.

Đ. Đức

Share this post