Vận cổ vũ trượt tuyết bạn Nga gặp tai nạn thất kinh trên Olympic

Hôm qua, Olympic vụ Đông đã chứng kiến sự cố của VĐV trượt tuyết bạn Nga, Pavel Trikhichev. VĐV này đã dính tai nạn thất kinh khi thực thi phần thi trượt tuyết núi cao thu thập.

VĐV Pavel Trikhichev đã dính tai nạn kinh hồn trên nội dung trượt tuyết núi cao lấy

Sau khi đổ dốc với vận tốc lên đến 80km/h, Pavel Trikhichev đã bay lên không trung. Không may cho anh khi va vào biển báo đồng thời nối đất một cách lúng túng. Sau đấy, VĐV này ngã trượt dài đồng thời mắc lại trên tấm lưới bảo vệ.

Lập tức sau khi gặp sự cố, Pavel Trikhichev đã được chuyển đến bệnh viện. Theo các thông báo ban đầu, VĐV bạn Nga đã không gặp vấn đề nghiêm quý trọng.

Rất may, sau đó, anh đã được đưa tới bệnh viện và không gặp vấn đề nghiêm trọng

Lắmmay, sau đấy, anh đã được đưa đến bệnh viện đồng thời không gặp vấn đề nghiêm quý trọng

Phát biểu lúc trước báo giới, HLV Anastasia Popkova đã thừa nhận tình ái trạng của VĐV này. Bà cho biết: “Chỉ có một đôi vết thâm tím. Cậu ta đã được đưa đến bệnh viện để thanh lọc đầy đủ”.

Sau khi trì hoãn 17 phút vì thế tai nạn của Pavel Trikhichev, nội dung trượt tuyết núi cao thu thập nối tục diễn ra. VĐV bạn Áo, Marcel Hirscher đã tranh huy chương vàng. Bạn tranh huy chương tồi là VĐV bạn Pháp, Alexis Pinturault. Trong khi đấy, VĐV Victor Mufat Jeandet đoạt huy chương đồng.

H.Long

Share this post