Vỏ hộp Sửa chữa macbook air xuất giờ lúc trước ngày ra mắt

Bảo trì macbook tiêu dùng hình ảnh mặt sau sửa chữa macbook để trưng bày trên vỏ hộp, thay vì mặt lúc trước như iPhone 6S.

Ngay lập tức sau khi thông tin sửa macbook pro đã bắt đầu xuất kho từ xưởng cung ứng của Foxconn phát đi, các hình ảnh trước kia tiên về hộp cất của cũng được tung lên mạng, trước kia giai đoạn máy chính thức ra mắt đúng một ngày.

các hình ảnh này không chứa tới phổ quát thông tin mới cho bạn dùng. với thể thấy đây là hộp chất chứa một chiếc màn hình 4,7 inch màu vàng hồng (rose gold) – một trong 5 màu được cho là sẽ xuất hiện giờ trên iPhone mới.

Vo hop macbook xuat hien truoc ngay ra mat hinh anh 1 NHình ảnh được xem là vỏ hộp của sửa chữa macbook air. Ảnh: The-Malignant.

Hình ảnh đồ vật trên vỏ hộp cho thấy, model có camera đơn, dải ăng ten được đưa lên sát hai cạnh trên dưới – giống với các tin đồn đại lúc trước đó.

không các thế, về mẫu mã hộp đựng, với thể thấy Sửa wifi macbook pro đã đưa ra một số lượng điều chỉnh (giả sử hình ảnh này là đúng). Cụ thể, mặt sau của đồ vật được đưa lên khiến cho hình trang trí vỏ hộp, thay vì mặt trước kia với hình nền như iPhone 6S.

chất chứa việc trưng bày mặt sau của máy lên hộp cất, bạn mua sẽ nhân thể dụng thấy được sự khác biệt của cài đặt macbook so chất chứa iPhone 6S hơn do nếu nhìn từ mặt lúc trước, chứa thể 2 trang bị sẽ y hệt nhau.

ngoài ra, tên gọi mặt hàng sở hữu Con số lượng cụ thể trên cạnh bên của hộp đựng (chả hạn iPhone 6S) đã biết dành ra, thay thế bằng chiếc chữ iPhone in đậm.

bây hiện giờ, bạn ta chất chứa thể phác họa hình hài cơ bản của và 7 Plus, tựa trên các tin đồn đại. Cụ thể, cài đặt macbook tại tphcm và 7 Plus sẽ chất chứa kích thước tổng thể không biến động so sở hữu thế hệ trước kia, chỉ tái mẫu mã cụm camera và dải ăng-ten. Nút Home của máy vẫn được khiến giống iPhone 6S thế nhưng tiêu dùng cảm ứng lực Force Touch thay vì phím nhấn vật lý.

sửa macbook pro sẽ dùng camera đơn, cảm biến lớn hơn so có iPhone 6S trong khi bản Plus tiêu dùng camera kép, giúp zoom quang đãng học. Cả hai công nghệ chứa thể áp dụng chip Sửa macbook tphcm A10 tốc độ 2,4 GHz sở hữu hiệu năng mạnh hơn nhiều so sở hữu 6S. Bản sửa macbook Plus sở hữu thể dùng RAM 3 GB.

Dung lượng tối thiểu của các loại iPhone mới sẽ là 32 GB, tuần tự nâng cao lên thành 128 và 256 GB.

Share this post